ยุกซองแจ วง BTOB อาจได้ร่วมงานกับพัคโบกอม ในละครแนวประวัติศาสตร์เรื่องใหม่
2016-03-14 14:07:38

ยุกซองแจ (Yook Sung Jae) วง BTOB

อาจได้ร่วมงานกับพัคโบกอม (Park Bo Gum) ในละครแนวประวัติศาสตร์เรื่องใหม่

 

มีรายงานข่าวเปิดเผยออกมาว่ายุกซองแจ (Yook Sung Jae) วง BTOB กำลังพิจารณาร่วมปรากฎตัวในผลงานละครเรื่องใหม่ “Moonlight Drawn by Clouds”

วันที่ 14 มีนาคม Cube Entertainment ต้นสังกัดของเขาเปิดเผยว่า “มันเป็นความจริงครับที่ยุกซองแจนั้นได้รับการแคสติ้งให้มาร่วมงานละครเรื่อง KBS2 ‘Moonlight Drawn by Clouds’ แต่ก็ยังไม่มีอะไรคอนเฟิร์มสำหรับในตอนนี้ครับ มันเป็นแค่เพียงหนึ่งในโปรเจ็คที่กำลังทำการพิจารณากันอยู่ครับ”

ยุกซองแจนั้นได้รับข้อเสนอให้มาสวมบทบาทตัวละครคิมยุนซอง (Kim Yun Seong) ผู้ซึ่งมีความสง่างามและสุขุม เขาเป็นคนที่ได้รับการสรรเสริญจากประชาชน โดยตัวละครของเขาจะได้มาเกี่ยวข้องกับเรื่องราวความรักสามเส้ากับตัวละครฮงราอน (Hong Ra On) และอียอง (Lee Young) ที่รับบทโดยพัคโบกอม (Park Bo Gum)

อนึ่ง ละครเรื่อง “Moonlight Drawn by Clouds” ดัดแปลงมาจากนิยายทางอินเตอร์เน็ตในชื่อเรื่องเดียวกัน เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับองค์รัชทายาทฮโยมยอง (Crown Prince Hyomyeong) ในช่วงปลายยุคสมัยโชซอน โดยละครคาดว่าจะออกอากาศให้ชมกันในช่วงเดือนสิงหาคมนี้  

 

ภาพจาก http://www.newsen.com

แปลจาก http://www.soompi.com  โดย http://www.popcornfor2.com

 
 
.
Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X