เผยฉากจูบของมินอา และอีมินฮยอก ในละครเรื่อง "Sweet, Savage Family" ต้องถ่ายทำกันมากถึง 15 ครั้ง!!
2015-11-26 11:19:28

เผยฉากจูบของมินอา (Min Ah) และอีมินฮยอก (Lee Min Hyuk)

ในละครเรื่อง "Sweet, Savage Family" ต้องถ่ายทำกันมากถึง 15 ครั้ง!!

 

เมื่อเร็วๆ นี้ ทีมงานจากละครเรื่อง MBC "Sweet, Savage Family" ได้ทำการเปิดเผยภาพถ่ายเบื้องหลังฉากจูบของมินอา (Min Ah) และอีมินฮยอก (Lee Min Hyuk) ออกมาให้ชมกัน ซึ่งก็กลายเป็นฉากที่สร้างกระแสไวรัลอย่างมากมายในเวลานี้ หลังจากที่ได้รับการออกอากาศไปแล้ว โดยในละครทั้งสองคนได้มารับบทเป็นตัวละครแพคฮยอนจี (Baek Hyun Ji) และยุนซองมิน (Yoon Sung Min)

คลิปวีดีโอและไฮไลท์ฉากจูบดังกล่าวนี้ได้รับความสนใจอย่างร้อนแรงจากชาวเน็ตบนโลกออนไลน์ เมื่อมินอาได้มอบจูบเซอร์ไพรส์ให้กับอีมินฮยอก ผู้ซึ่งรับบทเป็นนักเรียนต้นแบบ ความกล้าหาญของเธอในละครนั้นต่างสร้างความประทับใจอย่างมากให้กับผู้ชม  

เพื่อให้ได้มุมมองที่สวยงามหลายๆ มุม ทำให้การถ่ายทำฉากจูบนี้เกิดขึ้นหลายครั้ง โดยทั้งสองคนต้องเข้าฉากจูบดังกล่าวมากถึง 15 ครั้งด้วยกัน ฉากนี้ได้มาถ่ายทำกันที่สวนสาธารณะแห่งหนึ่ง ทำให้มีผู้คนมารวมตัวกันเพื่อชมการถ่ายทำมากขึ้นกว่าปกติ และนั่นเองที่ทำให้ทั้งคู่ต่างรู้สึกเขินอายอย่างมากที่ต้องเข้าฉากนี้ในเวลานั้น อย่างไรก็ดีทั้งคู่ได้กล่าวหลังจากเสร็จสิ้นการถ่ายทำฉากนี้ว่า "ยิ่งคุณทำมันมากขึ้น มันก็ยิ่งดีมากขึ้นไปอีก" พวกเขากล่าวติดตลก

ในขณะที่พ่อแม่ของพวกเขาต่างเป็นศัตรูกันในละครนั้น ทั้งคู่ก็มีความสัมพันธ์ที่แสนหวานร่วมกัน มินอาได้เปิดเผยว่า "มันจะเกิดความรุนแรงมากขึ้นเหมือนกับเรื่องราวของโรมิโอและจูเลียตค่ะ พวกเขาจะถูกบังคับให้แยกออกจากกันมากขึ้น ฉันรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้รู้ว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปค่ะ"  

 

แปลจาก http://www.hancinema.net

โดย http://www.popcornfor2.com

 
 
.
Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X