"แจจุง" เผยเคยเดทกับสาวสวยผู้พิชิตเหล่าไอดอล
2012-08-09 21:01:19
Advertisement
คลิก!!!

 "แจจุง" เผยเคยเดทกับสาวสวยผู้พิชิตเหล่าไอดอล

"แจจุง" นักร้องหนุ่มชื่อดังจาก JYJ เปิดเผยหมดเปลือกระหว่างให้สัมภาษณ์บอกเคยออกเดทกับสาวสวยที่ตอนหลังพบว่าเคยคบหาไอดอลหนุ่มมาหลายราย ก่อนบอกหญิงในสเปคคือมีสายตามองแค่เขาคนเดียว
      
       แจจุง เผยหมดเปลือกเลยทีเดียวสำหรับการให้สัมภาษณ์ ซึ่งแม้ว่าในรายงานจะระบุว่าตัวแทนของบริษัทต้นสังกัดอย่าง C-JeS Entertainment นั่งอยู่ขณะที่เขาให้สัมภาษณ์ด้วย และออกอาการไม่ปลื้มเมื่อได้ยินนักร้องหนุ่มตอบแบบหมดเปลือกไม่สร้างภาพ ซึ่งเขาตอบแบบจริงใจ
      
       โดยเมื่อเขาถูกถามว่าเคยถูกจับคู่เดทบ้างหรือไม่ เจ้าตัวรีบตอบแบบไม่ลังเล "ผมเคยไปนัดบอด 2 ครั้งครับ เราไม่ได้คบกันแบบเป็นทางการ แม้ว่าหลังจากนั้นเราจะเคยไปออกเดทมาบ้างแล้ว แต่ผมพบว่าเธอเป็นผู้หญิงที่พิชิตไอดอลหนุ่มมาหลายคนแล้ว เธอเคยออกไปกับคนที่เป็นสมาชิกวงไอดอลชื่อดัง แต่เธอก็ยังออกเดทกับไอดอลคนอื่นๆอีก เธอเป็นคนที่สวยมาก, น่ารัก แล้วก็ดูดีทุกอย่าง ฐานะก็ดีด้วย แต่หลังจากที่ผมพบเรื่องราวของเธอ ผมก็จบสัมพันธ์ลงทันทีแล้วก็ไม่เจอหน้าเธออีกเลย สำหรับผมมิตรภาพมาก่อนเสมอครับ ผมก็รู้ด้วยว่าเธอยังเคยควงกับเพื่อนสนิทผมคนหนึ่ง เพื่อนพวกนั้นต่างก็โดนหลอกเหมือนกัน"
      
       เมื่อถามเกี่ยวกับสาวในสเป็คเจ้าตัวตอบว่า "ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน ผมคงต้องเจอสาวๆให้เยอะกว่านี้หน่อยเผื่อจะตอบได้ ผมไม่อยากออกเดทจริงๆครับ ผมว่าผมอยากหาใครสักคนที่สามารถมาเป็นผู้หญิงของผมได้จริงๆ ผมต้องการผู้หญิงที่มองแค่ผมคนเดียว...เมื่อตอนผมเป็นเด็ก ผมเคยตัดสินผู้หญิงโดยดูจากรูปร่างหน้าตาภายนอกแต่ตอนนี้ผมว่านั่นไม่สำคัญแล้ว สิ่งที่สำคัญกว่าคือทัศนคติและการวางตัวของเธอมากกว่า"

ข้อมูลจาก      

http://www.manager.co.th


.Latest