หวานส่งท้าย จีฮยอนอู (Ji Hyun Woo) ออกเดทกับยูอินนา (Yoo In Na) ในวันสุดท้ายก่อนเข้ากรม
2012-08-07 16:16:53
Advertisement
คลิก!!!

 

หวานส่งท้าย จีฮยอนอู (Ji Hyun Woo) ออกเดทกับยูอินนา (Yoo In Na) ในวันสุดท้ายก่อนเข้ากรม
 
นักแสดงหนุ่ม จีฮยอนอู (Ji Hyun Woo) ได้ออกเดทกับแฟนสาว ยูอินนา (Yoo In Na) ในวันสุดท้ายก่อนเข้ากรม
 
เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม ผู้เกี่ยวข้องเปิดเผยว่า จีฮยอนอูกับยูอินนาได้นัดเดทกันที่สถานที่แห่งหนึ่งในกรุงโซล ในช่วงเย็นวันที่ 6 กรกฎาคม ก่อนที่จีฮยอนอูจะเข้ากรม โดยผู้เกี่ยวข้องได้เปิดเผยกับ Star News ว่า "เมื่อวานนี้ (6 สิงหาคม) ทั้งคู่ได้ไปเดทกันเป็นการปลอบใจครับ" ซึ่งเนื่องจากยูอินนาจะไม่ได้ไปส่งจีฮยอนอูยังสถานที่ก่อนเข้ากรม จึงทำให้การเดทในวันนี้เต็มไปด้วยความหวานยิ่งขึ้น
 
โดยก่อนหน้านี้ ผู้เกี่ยวข้องจากต้นสังกัดของยูอินนาได้กล่าวกับ Star News ในวันที่ 6 สิงหาคม ว่า "ยูอินนาตัดสินใจจะไม่ไปส่งจีฮยอนอูเข้ากรมครับ ถึงแม้ว่ายูอินนาจะอยากไปส่ง แต่ก็เพราะเธอกลัวว่าจะไปสร้างความไม่สะดวกหลายๆ อย่างให้กับแฟนๆ ถ้าเธอไปกับเขา เธอจึงตัดสินใจที่จะไม่ไปส่งเขาครับ"
 
ผู้เกี่ยวข้องกล่าวว่า "ในความคิดของยูอินนา พระเอกนางเอกในวันพรุ่งนี้ไม่ใช่จีฮยอนอูกับยูอินนา แต่เป็นจีฮยอนอูกับแฟนๆ ที่ไปส่งเขาครับ" เสริม "เธอหวังอยากให้วันเข้ากรมเป็นวันของแฟนๆ กับจีฮยอนอูอย่างสมบูรณ์แบบครับ"
 
อนึ่ง จีฮยอนอูได้ใช้เวลาอยู่กับพ่อแม่ที่บ้านเก่า จายังดง ควางจินกู กรุงโซล ในค่ำคืนสุดท้ายก่อนจะเข้ากรม โดยในช่วงเช้าวันที่ 7 สิงหาคม เขาจะเดินทางจากบ้านเก่ามาที่ชุนชอน และจะมาถึงกองทหารกองหนุน 102 ในเวลาประมาณ 13.00 น. ซึ่งหลังจากกล่าวอำลากับแฟนๆ เสร็จเรียบร้อยแล้ว เขาก็จะเข้ากรมเป็นทหารประจำการในเวลา 14.00 น.

ข้อมูลจาก 

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ


.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X