ช็อควงการ ! สื่อบันเทิงโสม เผย “คิมฮยอนจุง”(Kim Hyun Joong) กำลังจะเป็นพ่อคน ก.ย. นี้
2015-02-22 11:49:57

ช็อควงการ ! สื่อบันเทิงโสม เผย  “คิมฮยอนจุง”(Kim Hyun Joong) กำลังจะเป็นพ่อคน ก.ย. นี้

มีข่าวรายงานออกมาว่า นักร้องนักแสดงหนุ่ม คิมฮยอนจุงนั้นได้กลับมาคืนดีกับอดีตแฟนสาว และกำลังจะกลายเป็นพ่อคนในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้

ตามข้อมูลจากทางด้านนิตยสารผู้หญิง Woman Sense ฉบับประจำเดือนมีนาคมนั้น ได้มีการเผยออกมาว่า “คิมฮยอนจุงได้กลับไปคืนดีกับอดีตแฟนสาวที่อายุมากกว่า 2 ปี และพวกเขากำลังจะมีลูกด้วยกัน แฟนสาวที่ตั้งครรภ์นั้นไม่ใช่คนในวงการซึ่งก็เป็นคนที่เคยยื่นฟ้องคิมฮยอนจุงในข้อหาทำร้ายร่างกายนั่นเอง”

เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ แหล่งข่าวใกล้ชิดกับทั้งคู่ได้ออกมาเปิดเผยว่า นางสาวชเว และคิมฮยอนจุงนั้นต่างก็ได้กลับมาคืนดีกันแล้ว ตอนนี้นางสาวชเวเองกำลังตั้งครรภ์ได้ 10 สัปดาห์แล้ว และจะครบ 4 เดือนในเร็วๆนี้ เกี่ยวกับเรื่องคดี คิมฮยอนจุงได้ขอโทษนางสาวชเวอย่างจริงใจและพวกเขาก็ได้เริ่มพบปะกันอีกครั้ง คิมฮยอนจุงเองก็รู้สึกเป็นกังวลเกี่ยวกับการต้องไปเข้ากรมในเร็วๆนี้ พ่อแม่ของทั้งคู่ต่างกำลังอยู่ในระหว่าการพูดคุยกันอย่างเคร่งเครียดเกี่ยวกับการแต่งงานและเรื่องลูก”

ซึ่งทางด้านต้นสังกัดของคิมฮยอนจุงนั้น ยังไม่ได้ออกมากล่าวแถลงอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่อย่างไรก็ตาม ทางตัวแทนได้ออกมาเปิดเผยว่า “พวกเราพึ่งจะทราบข้อมูลนี้จากข่าว เราจะจำเป็นที่จะต้องทำการตรวจสอบยืนยันอีกที”

 
ข้อมูลจาก    

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยค่ะ

 

.
Latest