“พัคยูชอน”(JYJ) พูดเรื่องอายุที่ใกล้จะ 30 และงานทางด้านการแสดง
2015-02-21 10:07:20

“พัคยูชอน”(JYJ) พูดเรื่องอายุที่ใกล้จะ 30 และงานทางด้านการแสดง

ล่าสุด นักร้องนักแสดงหนุ่ม พัคยูชอน จากวง JYJ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านทางสื่อท้องถิ่นของเกาหลีอย่าง DongA ซึ่งได้พูดไปเกี่ยวกับเรื่องอายุและงานทางด้านการแสดงของตัวเอง

สำหรับพัคยูชอนนั้น ต้องบอกว่าปีที่ผ่านมา ถือได้ว่าเขาทำผลงานไปได้อย่างยอดเยี่ยมกับงานทางด้านการแสดง กับหนังเรื่อง  Haemoo จนทำให้เขาได้รับรางวัลต่างๆมากมาย อย่าง รางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมในงาน Grand Bell Awards และ Blue Dragon Awards

กับการมานั่งพูดคุยให้สัมภาษณ์ในครั้งนี้ เขาได้หยิบยกประเด็นเรื่องของอายุตัวเอง มาพูดเป็นอันดับแรก

“มันช่างเป็นช่วงอายุที่ทั้งกำกวมและเก้ๆกังๆ มันไม่น่าจะเก้ๆกังๆ ถ้าเกิดผมไม่ได้รับรางวัลเหล่านั้น ในตอนที่อายุเยอะแล้ว กับการได้รับรางวัลต่อหน้ารุ่นพี่ทั้งหลายของผม ที่ที่ทุกๆคนมารวมตัวกัน มันไม่ใช่ความรู้สึกดีที่สุด แต่ผมรู้สึกอับอาย”

ถึงแม้ว่าเขานั้นจะได้รับรางวัลต่างๆมากมายจากผลงานหนังที่เขานำแสดงไป แต่เขากลับยังรู้สึกว่าตัวเองนั้นก็ยังทำได้ไม่ดีเท่าไหร่

หนังสือปัจจุบันที่เขาอ่านอยู่นั้น ยังถือเป็นตัวสะท้อนถึงความรู้สึกนึกคิดเกี่ยวกับเรื่องอายุของเขาด้วย “ผมพึ่งจะ 30 เท่านั้น”  (ชื่อหนังสือ)  “เมื่อตอนที่คุณอ่านมันนะ คุณจะรู้ถึงความหมายของสิ่งต่างๆที่แสนธรรมดาในชีวิตของเรา ไม่นานมานี้ ผมได้ออกไปดื่มกับทีมงานที่สนิท และโต๊ะข้างๆเราก็ได้พูดคุยกันเกี่ยวกับเรื่องของอายุพวกเขา ในตอนนั้นผมก็มาคิดว่า 'อ้า นี่เราก็กำลังจะเข้าวัย 30 ในเร็วๆนี้แล้วนะเนี่ย’”

เขากล่าวต่อเผยให้เห็นถึงความปรารถนาทางด้านการแสดง “เมื่อตอนที่ผมเริ่มต้นถ่ายทำซีรีย์ Sungkyunkwan Scandal เมื่อปี 2010 นั้น เพื่อนสนิทของผมได้บอกผมว่า เมื่อตอนที่นายเดินหน้าด้านการแสดงไปแล้ว นายก็จะอยากทำมันอีกไปเรื่อยๆ ผมไม่เข้าใจมันนะตอนนั้น แต่ตอนผมเข้าใจแล้ว”

โดยข่าวที่ทางเราได้เคยรายงานไปก่อนหน้านี้ ก็แว่วๆมาว่า มีการทาบหนุ่มยูชอนมาลงจอแก้วกับงานซีรีย์เรื่องใหม่แล้วด้วย มารอดูกันว่าจะตกปากรับคำมารับเล่นจริงๆหรือไม่

 
ข้อมูลจาก    

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยค่ะ

 

.
Latest