พัคชินฮเย (Park Shin Hye) เผยลุคนักข่าวสาวเต็มตัว กับกระเป๋าแฟชั่นน่ารักๆ ส่งท้ายละคร 'Pinocchio'
2015-01-20 10:56:38

พัคชินฮเย (Park Shin Hye) เผยลุคนักข่าวสาวเต็มตัว กับกระเป๋าแฟชั่นน่ารักๆ

ส่งท้ายละคร 'Pinocchio'

พัคชินฮเย (Park Shin Hye) เผยภาพลักษณ์นางฟ้าที่เต็มไปด้วยความสวยทันสมัย สร้างความดึงดูดใจให้กับอีจงซอกในตอนจบของละครเรื่อง 'Pinocchio' ทางช่อง SBS

โดยในตอนที่ 20 ซึ่งเป็นตอนจบของละครเรื่อง 'Pinocchio' ชเวอินฮา (รับบทโดย พัคชินฮเย) เอาชนะจุดอ่อนจากโรค 'Pinocchio Syndrome' ตลอด 1 ปีที่ผ่านมา และคว้ารางวัลนักข่าวดีเด่น จนทำให้เธอได้ทำหน้าที่เป็นนักข่าวเต็มตัว

หลังจากยึดติดกับลุค Casual สบายๆ ที่มีความคล่องแคล่วเหมาะกับการทำกิจกรรมในฐานะนักข่าวทดลองงาน หลังจากผ่านไป 1 ปี พัคชินฮเยก็ได้เผยให้เห็นบรรยากาศที่สดใสด้วยลุคสีขาวทั้งตัว โชว์เสน่ห์ของหญิงสาวที่เติบโตขึ้น โดยเธอเลือกสวมเสื้อสีขาวเข้ากับเสื้อโค้ทตัวยาว แมทช์กับกางเกงสแล็ค เสริมความกระฉับกระเฉงด้วยการเลือกกระเป๋าที่มีสไตล์เรียบๆ แต่ดูดีและเหมาะกับชุด

▶ Styling TIP : 'กระเป๋า' ตัวช่วยสร้างจุดเด่นที่น่ารักให้กับลุคสาวออฟฟิศ

กระเป๋าที่พัคชินฮเยใช้ แสดงให้เห็นถึงความรู้สึกที่ทันสมัยด้วยสีครีมที่ถ่ายทอดออกมาเป็นสีทูโทนได้อย่างล้ำลึก ส่วนวัสดุของหนังวัวที่ดีไซน์ออกมาเป็นแพทเทิร์นหนังจระเข้ก็สร้างความหรูหราขึ้นด้วย ส่วนกระเป๋าหนังที่มีหูจับเป็นสายโซ่ เป็นกระเป๋าที่พัคชินฮเยเข้าร่วมออกแบบด้วยตัวเอง โดยกระเป๋าทั้งสองแบบต่างก็สามารถใช้ถือหรือสะพายไหล่ได้

<กระเป๋า, ‘Bruno Magli’ Fancy O Altro, Scala Ssinz>

อนึ่ง ละครเรื่อง 'Hyde, Jekyll, and I' ที่มีกำหนดจะออกอากาศต่อจาก 'Pinocchio' ในวันที่ 21 มกราคมนี้ เป็นละครโรแมนติกคอมเมดี้ที่เล่าถึงเรื่องราวรักสามเส้าของหญิงสาวคนหนึ่งที่ตกหลุมรักชายคนหนึ่งที่มีสองบุคลิกแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง

 
ข้อมูลจาก    

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยค่ะ

 

.
Latest