ยุนอึนฮเย (Yoon Eun Hye) ประเดิม รับหน้าที่กำกับมิวสิควีดีโอ 2 ตัว ให้ศิลปินวงใหม่ Dear.me
2014-11-11 11:47:50

ยุนอึนฮเย (Yoon Eun Hye) ประเดิม รับหน้าที่กำกับมิวสิควีดีโอ 2 ตัว ให้ศิลปินวงใหม่ Dear.me

นักแสดงสาว ยุนอึนฮเย (Yoon Eun Hye) เตรียมประเดิมการกำกับมิวสิควีดีโอ

ยุนอึนฮเยจะเข้าร่วมกำกับมิวสิควีดีโอเพลง 'One Step One Step' และ 'Dear.me' ของวงน้องใหม่ Dear.me

สำหรับข่าวคราวในครั้งนี้ที่ยุนอึนฮเยประกาศออกมาพร้อมกับการเปิดเผยภาพในกองถ่ายมิวสิควิดีโอที่เธอได้มีส่วนร่วม พร้อมกับข้อความสนับสนุนใน Twitter ของเธอ นับเป็นการประเดิมเส้นทางเดินครั้งใหม่ของเธอที่กำลังแสดงให้เห็นถึงอารมณ์ของศิลปินในหลากหลายสาขา

ยุนอึนฮเยที่กำลังศึกษาภาควิชา Visual มหาวิทยาลัยชุงอัง ได้เคยเผยให้เห็นมุ่งมั่นเกี่ยวกับการกำกับมาก่อนหน้านี้แล้วในภาพยนตร์สั้นเรื่อง 'Knitting' ที่เธอกำกับเอง

สำหรับวง Dear.me เป็นวงที่ประกอบไปด้วยนักร้องนักแต่งเพลง 2 คน คือ คิมอึนฮี นักร้องสาวที่มีสาวร้องแหบเสน่ห์เป็นเอกลักษณ์ กับชินแฮงมี นักเปียโนที่ถ่ายทอดแนวเพลงที่อบอุ่น ซึ่งอ้างอิงจากต้นสังกัด J Army Entertainment ระบุว่า ทุกขั้นตอนการทำงานจะเกิดขึ้นจากฝีมือของยุนอึนฮเย และไม่ได้เป็นการพูดเกินจริงแต่อย่างใด โดยยุนอึนฮเยจะดำเนินการทำงานทั้งหมดด้วยตัวเอง ทั้งเรื่องทรงผม การแต่งหน้า เสื้อผ้า รวมถึงการถ่ายทำและตัดต่อด้วย เรียกได้ว่า เธอจะถ่ายทอดการแสดงอารมณ์ของ ยอซูอา นักแสดงสาวหน้าใหม่ เข้ากับฉากที่มีเมโลดี้และข้อความที่สื่อถึงเพลงอยู่รอบๆ

ยุนอึนฮเย กล่าวว่า "ฉันรุ้สึกขอบคุณพี่ๆ Dear.me ที่ไว้วางใจฉันทั้งๆ ที่ฉันยังมีทักษะไม่มากพอเลยค่ะ ปกติฉันจะคุยเรื่องการแสดงกับเพลงกับพี่อึนฮีที่สนิทกันอยู่แล้วบ่อยๆ ทำให้เราสนิทสนมกันมากขึ้น ซึ่งก็ทำให้ฉันสามารถเข้าใจเพลงของทั้งสองคนได้เป็นอย่างดีโดยอัตโนมัติ และได้รับหน้าที่กำกับมิวสิควิดีโอ โดยเริ่มจากการออกแบบภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มในครั้งนี้ค่ะ สำหรับการทำงานในครั้งนี้ เรียกได้ว่าเป็นการท้าทายที่ยิ่งใหญ่มากสำหรับฉัน และฉันก็รู้สึกมีความสุขมากกับทุกขั้นตอนการทำงานค่ะ ถึงเราจะเป็นเพื่อนร่วมสังกัดเดียวกัน แต่ฉันก็รู้สึกดีใจที่ได้มีส่วนร่วมในการก้าวไปทีละก้าวกับก้าวแรกของ Dear.me ที่ฉันเป็นแฟนคลับค่ะ ก็ขอฝากมอบความรักกันเยอะๆ ด้วยนะคะ"

อนึ่ง มิวสิควิดีโอและดิจิตอลซิงเกิ้ลอัลบั้มชุดแรกของวง Dear.me จะเปิดตัวออกมาในวันที่ 12 พฤศจิกายนนี้

 

ข้อมูลจาก    

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยค่ะ

 

.
Latest