ชุดเหมือนอารมณ์ต่าง อีดงอุค (Lee Dong Wook) VS โดซังอู (Do Sang Woo) กับเสื้อยืดแขนยาวตัวเดียวกัน
2014-10-27 18:16:26

(ซ้าย) 'Iron Man', ภาพจากรายการ 'Style Log 2014' (ขวา) ผลิตภัณฑ์ของ Rick Owens

 

ชุดเหมือนอารมณ์ต่าง อีดงอุค (Lee Dong Wook) VS โดซังอู (Do Sang Woo) กับเสื้อยืดแขนยาวตัวเดียวกัน

อีดงอุค (Lee Dong Wook) และโดซังอู (Do Sang Woo) สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมากหลังจากทั้งคู่สวมเสื้อแบบเดียวกัน

อีดงอุคเผยแฟชั่นในละครพร้อมกับการแสดงที่ยอดเยี่ยมในการรับบทเป็น จูฮงบิน CEO หนุ่มผู้เย็นชาในละครเรื่อง 'Iron Man' ทางช่อง KBS2 โดยในตอนที่ 9 ของละคร 'Iron Man' ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 9 ตุลาคม ที่ผ่านมา อีดงอุคได้สวมเสื้อแขนยาวสีดำพิมพ์ลาย เป็นลุค Casual ที่ดูสบายๆ แต่ก็ให้ความรู้สึกที่ทันสมัยด้วยรายละเอียดของเสื้อแขนยาว


ตรงกันข้าม โดซังอูที่สวมเสื้อแบบเดียวกันกับอีดงอุคกลับแสดงให้เห็นถึงอารมณ์ที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง โดยในตอนที่ 19 ของรายการ 'Style Log 2014' ทางช่อง On Style ที่ถ่ายทำในหัวข้อ 'Hip Hop' เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม ที่ผ่านมา โดซังอูได้เลือกแมทช์เสื้อแขนยาวสีดำเข้ากับกางเกงทรง Baggy Pants และหมวก Snapback ให้ความรู้สึกที่ดูทะมัดทะแมงและทันสมัย

ที่สำคัญ โดซังอูที่โด่งดังในเรื่องเซนส์ด้านแฟชั่นที่โดดเด่นอยู่แล้ว ในวันนี้เขาได้สวมรองเท้าวิ่ง 'RICKDIDAS' ที่เป็นผลงานร่วมกันของ Rick Owens กับ ADIDAS ออกมาด้วย ซึ่งก็สร้างความฮือฮาในหมู่ผู้คลั่งไคล้รองเท้าเป็นอย่างมาก

สำหรับเสื้อแขนยาวสีดำและกางเกง String Pants ที่อีดงอุคกับโดซังอูเลือกสวม ต่างก็เป็นผลิตภัณฑ์ของ 'Rick Owens' ผสมผสานดีไซน์เข้ากับประสิทธิภาพในการใช้สอย เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่เหมาะที่จะมีไว้ในครอบครองเป็นอย่างยิ่ง

อนึ่ง ชาวเน็ตที่ได้ชมภาพดังกล่าวต่างกล่าวตอบรับว่า 'การรวมกันของอีดงอุคกับโดซังอู แค่คิดก็มีความสุขแล้ว', 'โดซังอู สมแล้วกับที่เป็นนายแบบ ดูแตกต่างจริงๆ', 'ทั้งสองคนต่างก็แต่งออกมาได้เหมาะสมกับรสนิยมของทั้งคู่เลย' เป็นต้น

 

ข้อมูลจาก    

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยค่ะ

.
Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X