บอยแบนด์ NU’EST เตรียมคัมแบ็คงานเพลงใหม่ กลางเดือนกรกฏาคมนี้!
2012-06-28 08:35:22

บอยแบนด์ NU’EST เตรียมคัมแบ็คงานเพลงใหม่ กลางเดือนกรกฏาคมนี้!

บอยแบนด์วง NU’EST ผู้ซึ่งเดบิวท์เปิดตัวเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา จากผลงานซิงเกิ้ลชุดแรก 'FACE' เตรียมคัมแบ็คงานเพลงชุดใหม่เร็วๆ นี้

วันที่ 28 มิถุนายน Pledis Entertainment เปิดเผยว่า “NU’EST ในผลงานเพลงเดบิวท์ชุด 'FACE' จะเป็นภาพลักษณ์ของเด็กนักเรียนมัธยมครับ แต่สำหรับภาพลักษณ์ใหม่ในงานเพลงชุดนี้ จะเป็นการแสดงออกที่ดูอิสระและแตกต่างออกไปจากเดิมครับ สมาชิกแต่ละคนจะเผยให้เห็นด้านที่อัพเกรดขึ้นของพวกเขาครับ”

ในวันนี้ได้มีการเปิดตัวทีเซอร์ภาพสำหรับผลงานเพลงคัมแบ็คชุดใหม่ของพวกเขาออกมาให้ได้ชมกันแล้ว สมาชิกของวง NU’EST ดูโดดเด่นภายใต้แสงสปอตไลท์ พร้อมกับถือหน้ากากสีขาวไว้คนละอัน

ด้านแฟนๆ ต่างแสดงความคิดเห็นกันว่า “ยอดเยี่ยมไปเลย!”, “สมาชิกแต่ละคนมีสไตล์ที่แตกต่างกันนะ!” และ “ฉันสงสัยจังว่างานเพลงใหม่จะออกมาเป็นยังไง“

อนึ่ง NU’EST วางแผนที่จะคัมแบ็คในช่วงกลางเดือนกรกฏาคม ด้วยเสียงร้องที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง จังหวะเพลงที่ติดหู และการแสดงสุดร้อนแรงของพวกเขา

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.
Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X