คังจีฮวาน (Kang Ji Hwan) และอีคีอู (Lee Ki Woo) ร่วมเล่นเอ็มวีให้กับคิมฮยองจุน (Kim Hyung Jun) ในเพลง ‘ESCAPE’
2012-06-27 13:22:49
Advertisement
คลิก!!!

คังจีฮวาน (Kang Ji Hwan) และอีคีอู (Lee Ki Woo) ร่วมเล่นเอ็มวีให้กับคิมฮยองจุน (Kim Hyung Jun) ในเพลง ‘ESCAPE’
นักแสดงหนุ่มคังจีฮวาน (Kang Ji Hwan) และอีคีอู (Lee Ki Woo) เตรียมให้การสนับสนุนเพื่อนร่วมสังกัดเดียวกันอย่างคิมฮยองจุน (Kim Hyung Jun)
คิมฮยองจุนนั้นมีกำหนดคัมแบ็คผลงานเพลงใหม่ในเดือนกรกฏาคมนี้ กับมินิอัลบั้มชุดที่ 2 ‘ESCAPE’ โดยเพื่อนร่วมสังกัด S-Plus Entertainment อย่างคังจีฮวานและอีคีอูจะมาร่วมปรากฏตัวในมิวสิกวีดีโอเพลงใหม่ของเขา เป็นที่ทราบกันดีว่าทั้งคู่นั้นมีตารางการทำงานที่ยุ่งตลอดเวลา คังจีฮวานกำลังอยู่ในช่วงของการโปรโมตผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ ‘Runway Cop’ ส่วนอีคีอูก็กำลังมีผลงานซิทคอมเรื่อง ‘Standby’ แม้ว่าพวกเขาจะยุ่งมากก็ตามแต่พวกเขาก็ยินดีที่จะมาร่วมงานในมิวสิกวีดีโอเพลง ‘ESCAPE’ ให้กับคิมฮยองจุน
สำหรับเพลงไตเติ้ลใหม่นี้ คิมฮยองจุนจะถ่ายทอดอารมณ์ในคอนเซ็ปต์ของ 'การจากลา' โดยผลงานเพลงอัลบั้มชุดใหม่นี้เราจะได้เห็นลุคที่หลากหลายของเขา กับเสน่ห์ของคิมฮยองจุนที่เรายังไม่เคยได้เห็นกันมาก่อนหน้านี้
มิวสิกวีดีโอเพลง 'ESCAPE' นั้น ได้ผู้กำกับชาอึนแทค (Cha Eun Taek) และคิมฮยองจุนร่วมงานกันในการถ่ายทำมิวสิกวีดีโอ โดยมิวสิกวีดีโอเพลงนี้พวกเขาได้เปิดเผยว่าจะมีความยาวถึง 25 นาทีเลยทีเดียว
อนึ่ง คิมฮยองจุนเตรียมจัดงานโชว์เคสที่ตึก AX-Korea ในกรุงโซล สำหรับโปรโมตผลงานเพลงอัลบั้มชุดใหม่ของเขา ในช่วงต้นเดือนกรกฏาคมนี้

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X