ฮอกัก (Huh Gak) เตรียมเปิดตัวไตเติ้ลเพลง “One Person” ประกอบละครเรื่อง 'Big' วันที่ 25 มิ.ย. นี้
2012-06-23 07:08:13
Advertisement
คลิก!!!

ฮอกัก (Huh Gak) เตรียมเปิดตัวไตเติ้ลเพลง “One Person” ประกอบละครเรื่อง 'Big' วันที่ 25 มิ.ย. นี้

ในวันที่ 25 มิถุนายน ที่จะถึงนี้ นักร้องหนุ่มฮอกัก (Huh Gak) จะเปิดตัวเพลงใหม่สำหรับประกอบละครเรื่อง KBS ‘Big‘!

โดยเพลงนั้นจะมีชื่อไตเติ้ลว่า "One Person" เพลงนี้เป็นเพลงที่ฮิตไปแล้วเรียบร้อยในเวลานี้ หลังจากที่เคยได้เผยตัวอย่างให้ฟังกันไปบ้างแล้วในตอนที่ 2 ของละคร สำหรับผลงานเพลงประกอบละครเรื่องแรกของฮอกักนั้น เขาได้เคยร้องให้กับผลงานละครสุดฮิตเรื่อง ‘The Greatest Love‘ เมื่อปี 2011 ที่ผ่านมา ด้วยทำนองที่ติดหูและน้ำเสียงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์ ทำให้เพลงดังกล่าวได้รับความสนใจจากแฟนเพลงทุกๆ คน

สำหรับบทเพลง "One Person" นั้น จะเป็นเพลงแนวบัลลาดที่โปรดิวซ์โดย Phat Music ผู้ซึ่งเคยสร้างสรรค์ผลงานดีๆ มาแล้วมากมาย อาทิ เพลง "if" ที่ร้องโดยแทยอน (Taeyeon) เพลง "Because It’s You".ที่ร้องโดยวง Davichi น้ำเสียงที่สมบูรณ์แบบของฮอกักนั้นก็เข้ากับเนื้อหาของเพลงนี้ เล่าเรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งที่ยึดติดกับคนที่เขารัก

ฮอกักกล่าวว่า “ผมได้ชมละครเรื่องนี้ตั้งแต่ตอนแรกเลยครับ เนื่องจากเป็นเพลงประกอบละครแรกหลังจากที่ห่างหายไปนาน ผมหวังว่าทุกคนจะให้ความสนใจในเพลง ‘One Person’ และละครเรื่อง ‘Big’ กันนะครับ”

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย


.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X