"นานะ" ขึ้นแท่นหัวหน้าวงคนใหม่ของ After School??
2012-06-14 13:14:55

"นานะ"ขึ้นแท่นหัวหน้าวงคนใหม่ของ After School??

หลังจากที่มีการยืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า "กาฮี" หัวหน้าวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง After School ต้องออกจากวง มาตอนนี้มีข่าวลือว่า สาวสวย "นานะ" เตรียมขึ้นแท่นครองตำแหน่ง ลีดเดอร์ หรือ หัวหน้าวงแทน ในการกลับมาอีกครั้งกับผลงานอัลบั้มใหม่ของพวกเธอ

เรียกได้ว่าเป็นที่พูดถึงอย่างมากจากบรรดาชาวเน็ตหลังจากที่ต่างตาดีสังเกตเห็นความแตกต่างจากภาพทีเซอร์ที่ปล่อยออกมาสำหรับโปรโมทผลงานอัลบั้มใหม่ Flashback โดยเป็นภาพของสาวๆทั้ง 8 คน แต่สาวนานะเพียงคนเดียวเท่านั้นที่สวมรองเท้าสีทองแทนที่จะเป็นสีดำล้วนเหมือนเพื่อนสมาชิกรายอื่นๆ

หากเปรียบเทียบกับการกลับมาของพวกเธอเมื่อ 2 ปีก่อนกับผลงาน Bang! ลีดเดอร์อย่าง กาฮี ก็ใช้วิธีเดียวกันโดยเธอมาพร้อมกลองสีทองซึ่งแตกต่างจากสมาชิกวงรายอื่นเพื่อเป็นการระบุตำแหน่งว่าเธอเป็นหัวหน้าวงของ After School

ทางด้าน Pledis Entertainment ต้นสังกัดของสาวๆได้ออกมากล่าวถึงประเด็นดังกล่าวโดยไม่ตอบรับหรือปฏิเสธระบุเพียงว่า "คุณจะหาคำตอบได้เองเมื่อดูการคืนเวทีอีกครั้งของพวกเธอในวันที่ 21 มิ.ย.นี้"

ข้อมูลจาก

http://www.manager.co.th

.
Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X