ออกตัวแรง!! "Yawang" ผลงานละครเรื่องใหม่ของควอนซังอู (Kwone Sang Woo) และซูแอ (Soo Ae) ได้รับการติดต่อซื้อลิขสิทธิ์จากหลายประเทศในเอเชีย ตั้งแต่ยังไม่เริ่มต้นถ่ายทำ!!
2012-06-12 22:49:16
Advertisement
คลิก!!!

ออกตัวแรง!! "Yawang" ผลงานละครเรื่องใหม่ของควอนซังอู (Kwone Sang Woo) และซูแอ (Soo Ae) ได้รับการติดต่อซื้อลิขสิทธิ์จากหลายประเทศในเอเชีย ตั้งแต่ยังไม่เริ่มต้นถ่ายทำ!!

นักแสดงหนุ่มควอนซังอู (Kwone Sang Woo) และนักแสดงสาวซูแอ (Soo Ae) เตรียมร่วมงานกันในละครเรื่องใหม่ ซึ่งมีกำหนดออกอากาศในช่วงปลายปี 2012

"ควอนซังอูและซูแอตกลงเซ็นสัญญาร่วมงานในละครเรื่อง SBS "Yawang" เป็นที่เรียบร้อยแล้วในเวลานี้ และมีกำหนดเริ่มต้นถ่ายทำกันในช่วงเดือนสิงหาคมครับ" Verdi Media บริษัทผู้ผลิตละครกล่าว

"Yawang" เป็นละครที่ดัดแปลงเนื้อเรื่องมาจากผลงานของนักเขียนพัคอินควอน (Park In Kwon) ผู้ซึ่งโด่งดังจากผลงานการ์ตูน 21 ตอนจบเรื่อง "The President" ซึ่งเคยนำมาทำเป็นละครไปแล้วทางช่อง SBS ในปี 2010 นำแสดงโดยนักแสดงสาวโคฮยอนจอง (Ko Hyun Jung)

"ผมชอบงานเขียนของพัคอินควอนครับ และไม่ลังเลใจเลยที่จะตัดสินใจเข้าร่วมในละครเรื่องนี้ครับ" คอวนซังอูกล่าว เสริม "ผมอยากที่จะแสดงให้เห็นด้านใหม่ของผมที่แตกต่างออกไปจากละครเรื่อง 'The President' ที่ผมเคยได้เล่นเอาไว้ครับ"

ละครเรื่องนี้เขียนบทโดยชเวรัน (Choi Ran) จากละครเรื่อง "Iljimae" เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวรับบทโดยซูแอผู้ซึ่งไล่ตามความฝันของเธอ เพื่อลบล้างอดีตที่เธอนั้นเกิดในครอบครัวที่ยากจน ส่วนควอนซังอูจะรับบทเป็นชายหนุ่มที่ตกหลุมรักหญิงสาวคนหนึ่งแบบไม่มีเงื่อนไข

เนื่องจากละครเรื่อง "Yawang" นั้นเป เป็นการร่วมงานกันของสองซูปเปอร์สตาร์ และการ์ตูนจากผลงานของพัคอินควอนเรื่องแรกที่ดัดแปลงมาเป็นละคร ก็ทำเรตติ้งไปกว่า 30% ทำให้บริษัทผู้ผลิตละครได้รับการติดต่อซื้อลิขสิทธิ์ของละครเรื่องนี้มาตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มต้นถ่ายทำ ทั้งจากประเทศญี่ปุ่นและจีน แม้ว่ารายชื่อนักแสดงที่ร่วมงานทั้งหมดนั้นจะยังไม่สรุปเลยก็ตาม

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X