ลือ คังอิน (Kang In) เตรียมเล่นละครเวที 'Goong' ด้านบริษัทผู้ผลิตปฏิเสธ "ยังไม่ยืนยัน"
2012-06-11 15:13:34
Advertisement
คลิก!!!

ลือ คังอิน (Kang In) เตรียมเล่นละครเวที 'Goong' ด้านบริษัทผู้ผลิตปฏิเสธ "ยังไม่ยืนยัน"

คังอิน (Kang In) มีโอกาสจะได้ท้าทายกับงานละครเวที

เมื่อเร็วๆ นี้ ได้มีข่าวออกมา คังอินได้แคสติ้งในบท อีชิน ในละครเวที 'Goong' แล้ว แต่เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน ผู้เกี่ยวข้องจาก Group8 บริษัทผู้ผลิต 'Goong' ได้เปิดเผยกับ Newsen ว่า "เรากำลังประชุมกับนักแสดงอีกหลายคนรวมทั้งคังอินก่อนที่จะทำการแสดงที่ญี่ปุ่นกันอยู่ครับ ซึ่งยังไม่ได้มีการคอนเฟิร์มเรื่องการแคสติ้งครับ"

'Goong' ที่ถือกำหนดขึ้นเป็นละครเวทีในปี 2010 หลังจากประสบความสำเร็จทั้งในละครและการ์ตูนในชื่อเรื่องเดียวกัน ไม่เพียงแต่เปิดการแสดงที่เกาหลีเพียงเท่านั้น แต่ยังจะเปิดการแสดงที่ญี่ปุ่นด้วย แสดงให้เห็นถึงความเป็นละครเวทีฮันรยู โดยจะมีการเปิดการแสดงที่ญี่ปุ่นในเดือนกันยายนนี้ และมีชื่อของคังอินติดอยู่ในรายชื่อผู้ที่จะมารับบท อีชิน ด้วย

หากคังอินคอนเฟิร์มที่จะร่วมแสดงในละครเวที 'Goong' ก็จะเป็นการคัมแบ็คกลับมาทำกิจกรรมในรอบ 3 ปี หลังจากปี 2009 โดยคังอินได้ยุติการทำกิจกรรมชั่วคราวในปี 2009 เพื่อใช้เวลาพิจารณาตัวเอง และหลังจากนั้นในเดือนกรกฎาคม ปี 2010 เขาก็เข้ากรมทหารรับใช้ชาติเป็นเวลา 2 ปี ก่อนจะปลดประจำการเมื่อวันที่ 16 เมษายน ที่ผ่านมา

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X