สุดช็อค! นักแสดงบราซิลดับอนาถ หลังพลาดแขวนคอตัวเองระหว่างเล่นละคร
2012-04-24 12:26:39
Advertisement
คลิก!!!


นักแสดงละครชาวบราซิลเสียชีวิตบนเวทีต่อหน้าผู้ชม หลังเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน หลังจากเขาแขวนคอตนเองในระหว่างที่แสดงละครเวที

นายเทียโก คลิเม็ก วัย 27 ปี เสียชีวิตเมื่อคืนที่ผ่านมา (23 เม.ย.) หลังตกอยู่ในอาการโคมานานกว่า 17 วันระหว่างการรักษาตัวที่โรงพยาบาลซานตา คาซา เดอ อิทาเพวา หลังจากเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝันระหว่างการแสดงละครเวทีที่จัตุรัสกลางเมืองอิทาแรร์ ทางตะวันตกของนครเซาเปาโล โดยการชันสูตรพลิกศพจะมีขึ้นในสัปดาห์หน้า

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในวันกู๊ด ฟรายเดย์ หรือวันที่พระเยซูคริสต์ ถูกตรึงกางเขน (6 เม.ย.) ระหว่างการแสดงละครเวทีเรื่อง Passion of the Christ เมื่อนายคลิเม็กที่รับบหรือทจูดาส กระโดลงจากก้อนหินเพื่อแสดงการแขวนคอ ซึ่งเป็นหนึ่งในฉากสำคัญของเรื่อง

เจ้าหน้าที่สอบสวนเผยว่า นายคลิเม็ก ซึ่งแสดงฉากดังกล่าวมาแล้วหลายครั้ง โดยเป็นตอนที่จูดาสกำลังจะแขวนคอตนเอง หลังจากที่ทรยศต่อพระเยซู ถูกแขวนอยู่กับเชือกนานเกือบ 4 นาที กระทั่งจึงมีผู้พบว่านั่นไม่ใช่การแสดง และนำตัวเขาซึ่งมีอาการหมดสติลงมา ตำรวจกำลังทำการสืบสวนว่าอะไรเป็นสาเหตุให้กลไกของเชือกเกิดความผิดพลาด หรืออาจเกิดจากการผูกเชือกที่ไม่ถูกต้อง

ข้อมูลจาก
http://www.matichon.co.th

.Latest