"เอฟทีไอส์แลนด์" คอนเฟิร์ม 7-8-9 มิ.ย.เจอกันที่ไทย-พรีมาดอนน่า นูน่า อาจุมม่า พร้อมมั้ย?
2012-06-05 21:21:39
Advertisement
คลิก!!!

"เอฟทีไอส์แลนด์" คอนเฟิร์ม 7-8-9 มิ.ย.เจอกันที่ไทย-พรีมาดอนน่า นูน่า อาจุมม่า พร้อมมั้ย?

"อีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ ก็จะถึงวันคอนเสิร์ตของพวกเรา FTISLAND ที่เมืองไทยกันแล้ว รู้สึกตื่นเต้นและรอคอยวันนั้นมากๆเลยล่ะ ยิ่งใกล้ถึงวันมากขึ้นเท่าไหร่ผมก็ยิ่งนึกถึงคอนเสิร์ตที่เคยเล่นที่เมืองไทยมากขึ้นเรื่อยๆ เลย ทั้งๆที่รู้สึกกังวลกับการแสดงครั้งแรก แต่แฟนๆ ที่เมืองไทยก็ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นพวกเราจึงมีความสุขและสนุกกันมากๆ เลย ดังนั้นพวกเราจึงรอคอยที่จะได้พบกับภาพความประทับใจและความรู้สึกเหล่านั้นอีกครั้งซึ่งก็จะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่วันนี้แล้วครับ"

เปิดหัวยืนยันด้วยคำพูดจากปากของหนุ่มๆ "เอฟทีไอส์แลนด์" (FTISLAND) ทั้ง 5 กันไปชัดๆ ว่า วันเสาร์นี้แล้ว ที่แฟนๆชาวไทยทั้ง พรีมาดอนน่า.. นูน่า.. อาจุมม่า.. และใครก็ตามที่อยากลองความแตกต่างของบอยแบนด์เกาหลี..เปลี่ยนบรรยากาศจากไอดอลแนวเต้นที่กระหน่ำบุกไทยช่วงนี้ กับสุดยอดวงดนตรีแห่งคลื่นเกาหลีในคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ "2012 เอฟทีไอส์แลนด์ คอนเสิร์ต เพลย์! เอฟทีไอส์แลนด์ อิน แบงคอก" (2012FTISLAND CONCERT PLAY! FTISLAND IN BANGKOK)

งานนี้แฟนๆ ยิ่งคึกคักทวีคูณเพราะเป็นช่วงเวลาฉลองครบรอบ5 ปีเดบิวต์ของพวกเขา ด้วยเหตุที่ตลอดเส้นทางดนตรี5 ปีของ "เอฟทีไอส์แลนด์" กับ "พรีมาดอนน่าชาวไทย" นั้นมีความเกี่ยวข้องผูกพันกันอย่างมากมาย...นับจากจุดเริ่มต้นที่พวกเขาแจ้งเกิด (DEBUT) ในฐานะศิลปินไอดอลแบนด์อย่างเป็นทางการที่เกาหลีเมื่อวันที่ 7 มิถุนายน ปี 2007 ด้วยผลงานเพลงเปิดตัวอัลบั้มแรก "CheerfulSensibility" และคว้ารางวัล MKMF Awards สาขาศิลปินกลุ่มชายหน้าใหม่ยอดเยี่ยม จากงาน MnetKM Music Festival ในปีนั้นไปครอง คอนเสิร์ตนอกประเทศครั้งแรกของหนุ่มๆไอดอลแบนด์กลุ่มนี้ยังถูกจัดขึ้นที่ประเทศไทย เมื่อวันที่18 ธันวาคม 2007 ซึ่งถือเป็นยุคบุกเบิกของกระแสเค-ป็อปในบ้านเรา จากนั้นมาชื่อของ FTISLAND มักปรากฏอยู่ในระดับไฮไลท์ของงานมหกรรมรวมพลศิลปินไอดอลเกาหลีที่จัดขึ้นในไทยรวมถึงทั่วเอเชียอย่างสม่ำเสมอ

และคอนเฟิร์มล่าสุดจากต้นสังกัดเกาหลี FNCEntertainment ร่วมด้วยผู้จัดไทย บริษัท เฟโอห์ จำกัด เกี่ยวกับตารางงานของ FTISLAND ในเมืองไทยว่า... วันพฤหัสบดีที่ 7 มิ.ย.นี้หนุ่มๆ จะเดินทางถึงประเทศไทยเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับงานแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนและเหล่าแฟนๆชาวไทยในวันรุ่งขึ้น (ศ. 8 มิ.ย.) ตั้งแต่เวลา 16:00 น. เป็นต้นไป ณ ลาน Square A บริเวณด้านหน้าศูนย์การค้า CentralWorld (ฝั่ง ZEN) และเปิดการแสดงคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ “2012 เอฟทีไอส์แลนด์คอนเสิร์ต เพลย์! เอฟทีไอส์แลนด์ อิน แบงคอก” (2012 FTISLAND CONCERT PLAY!FTISLAND IN BANGKOK) ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ในวันถัดไปคือวันเสาร์ที่9 มิถุนายน 2555 งานนี้ทำเอาพรีมาดอนน่าทั่วโลกต้องอิจฉาตาลุกวาวใส่พรีมาดอนน่าไทยอย่างสุดขีด!!!!!

ใครมีบัตรมีใจ พร้อมโดด พร้อมมันส์ไปกับพลังร็อก-พลังร้องของ "อีฮงกี" นักร้องนำสุดไฮเปอร์ผนวกด้วยความสามารถทางดนตรีระดับเทพของเพื่อนๆ สมาชิก FTISLAND อย่าง ชเวจงฮุน หัวหน้าวงและลีดกีตาร์, อีแจจิน เบสและร้องนำ, ซงซึงฮยอน กีตาร์ริทึ่ม และ ชเวมินฮวาน กลอง เตรียมไปเจอกันในเอเชียทัวร์ “2012 เอฟทีไอส์แลนด์คอนเสิร์ต เพลย์! เอฟทีไอส์แลนด์ อิน แบงคอก” (2012 FTISLANDCONCERT PLAY! FTISLAND IN BANGKOK) ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี วันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน 2555 นี้ เริ่มแสดงเวลา 18:00 น. หนุ่มๆ ฝากย้ำปิดท้ายก่อนเจอกันสุดสัปดาห์นี้ว่า ใครยังไม่มีบัตรรีบซื้อได้แล้วทางเว็บไซต์หลักของผู้จัดงาน www.feoh.co.th นอกจากนี้ติดตามรายละเอียดงานแถลงข่าว,นัดหมายสำหรับผู้ได้รับสิทธิมีตแอนด์กรี๊ด และอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/FeohThai

ข้อมูลจาก

http://www.matichon.co.th

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X