กาฮี (Kahi) แห่ง After School ประกาศจบการศึกษาจากวง เตรียมมุ่งมั่นทำกิจกรรมเดี่ยว
2012-06-05 15:58:19
Advertisement
Taxi Driver2

กาฮี (Kahi) แห่ง After School ประกาศจบการศึกษาจากวง เตรียมมุ่งมั่นทำกิจกรรมเดี่ยว

เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 5 มิถุนายน Pledis ต้นสังกัดของ After School ได้ประกาศอย่างเป็นทางการเรื่องการจบการศึกษาของ กาฮี (Kahi) หัวหน้าวงและเป็นสมาชิกรุ่นที่ 1 ของ After School
โดยผู้เกี่ยวข้องจาก Pledis ได้เปิดเผยกับ Newsen ว่า "กาฮีกำลังเศร้ากับการจบการศึกษามากครับ แต่เธอก็ได้ตัดสินใจจบการศึกษาอย่างเด็ดเดี่ยวเพื่อความก้าวหน้าที่สูงยิ่งขึ้นและการทำกิจกรรมใหม่ๆ ครับ"
ส่วนกาฮีเปิดเผยว่า "ฉันขอขอบคุณแฟนๆ ทุกคนของ After School ที่มอบความรักมากมายให้กับพวกเราในช่วงที่ผ่านมา และสมาชิกวงทุกคนที่ร่วมทุกข์ร่วมสุข ทั้งหัวเราะและร้องไห้มาด้วยกันตั้งแต่เดบิวท์จนกระทั่งถึงตอนนี้มากค่ะ ฉันจะพยายามอย่างสุดความสามารถเพื่อที่จะแสดงให้เห็นภาพลักษณ์ของกาฮีคนใหม่ที่จะศึกษาเรื่องการแสดงไปพร้อมๆ กับการเตรียมอัลบั้มเดี่ยวด้วยความรู้สึกที่เพิ่งเริ่มเป็นครั้งแรกค่ะ"
กาฮีจะเริ่มเข้าสู่การเตรียมตัวทำกิจกรรมเดี่ยวอย่างจริงจังในเกาหลีหลังจากเสร็จสิ้นตารางงานที่ญี่ปุ่นที่กำหนดเอาไว้จนถึงต้นเดือนกันยายน รวมถึง Encore Concert ของ After School ที่จะจัดขึ้นที่กรุงโตเกียว ในวันที่ 17 มิถุนายน โดยกาฮีจะขึ้นโชว์การแสดงเดี่ยวเพื่อแฟนๆ ใน Encore Live ที่จะเป็นคอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายในฐานะสมาชิกวง After School และเป็นครั้งสุดท้ายของ After School Japan Tour Concert อีกด้วย
อนึ่ง After School ที่กาฮีจบการศึกษาไปแล้วจะเปิดตัวซิงเกิ้ลชุดที่ 5 ในวันที่ 21 มิถุนายน โดยจะเริ่มทำกิจกรรมในเกาหลีอย่างจริงจังไปพร้อมๆ กับการเดบิวท์ของ กาอึน (Ga Eun) นักเรียนใหม่รุ่นที่ 5 ที่จะเข้ามาร่วมวงอย่างเป็นทางการ

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย


.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X