สุดประทับใจ 2013 Super Junior-M Fan Party in Bangkok
2013-02-17 15:33:59
Advertisement
คลิก!!!

 สุดประทับใจ 2013 Super Junior-M Fan Party in Bangkok 

           SMTRUE ประสบความสำเร็จอย่างสวยงามกับโปรแจกต์แรกของปี "2013 Super Junior-M Fan Party 「Break Down」 in Bangkok" งานแฟนปาร์ตี้ที่ทั้งสนุก อบอุ่น และซึ้งจนน้ำตาไหล

 
           โปรเจกต์แรกประเดิมต้นปีของ SM TRUE ประสบความสำเร็จอย่างสวยงามกับงานแฟนปาร์ตี้ครั้งแรกที่ประเทศไทยของ Super Junior-M (ซูเปอร์จูเนียร์ - เอ็ม) "2013 Super Junior-M Fan Party 「Break Down」 in Bangkok" ทั้งสนุกสนาน อบอุ่น ใกล้ชิด แถมตอนท้ายยังมีช่วงให้ได้อินและซึ้งสุดๆ เรียกน้ำตาแฟนคลับได้ทั้งฮอลล์
              
            ถึงจะเป็นแฟนปาร์ตี้ครั้งแรกที่ประเทศไทยของ Super Junior-M แต่ทั้ง 8 หนุ่ม ซีวอน, ทงเฮ, คยูฮยอน, อึนฮยอก, ซองมิน, เรียวอุค, เฮนรี่ และโจวมี่ ก็ไม่ได้ทำแฟนคลับผิดหวัง เพราะจัดเต็มชุดใหญ่ ขนความสนุกมาเพียบ เริ่มต้นเปิดงานกันด้วยโชว์ในเพลงใหม่ล่าสุด GO จากอัลบั้มใหม่ล่าสุด Break Down             จากนั้นก็ถึงเวลาทักทายและแนะนำตัวสมาชิกทีละคน ซึ่งแต่ละคนก็สมแล้วที่มาไทยกันนับครั้งไม่ถ้วนเพราะฟุตฟิตฟอไฟภาษาไทยกันสนุกไปเลย แถมยังมีการถามสมาชิกแต่ละคนว่าใครพูดไทยได้เก่งสุดในวง ซึ่งเฮนรี่รีบโชว์ภาษาไทยแบบไม่มีใครเทียบได้ เพราะเล่นพูดภาษาเหนือ "ย่ะการ ย่ะงาน ยักนึบนึบ" จบช่วงโชว์ทักษะภาษาไทยกันแล้ว ก็ต่อกันด้วยเกมแรกกับเกมทายภาพ โดยจะมีโจทย์ที่เกี่ยวกับประเทศไทยแล้วให้ทายว่าตรงกับภาพใด ซึ่งงานนี้คนที่ได้คะแนนต่ำสุดก็คืออึนฮยอก ส่วนผู้ชนะได้แก่ซองมินและเฮนรี่ เลยได้สิทธิ์ตีอึนฮยอกด้วยไม่กระค้อนเด็กเล่นที่มีเสียง 


            พักเบรคด้วยประมวลภาพผลงานที่ผ่านมาของ Super Junior-M ต่อด้วยช่วงโชว่์โซโล ซึ่งสมาชิกแต่ละคนก็ขนความสามารถมาโชว์กันอย่างเต็มที่ ทั้งโชว์พลังเสียง โชว์เต้น และเล่นเครื่องดนตรีนานาชนิด ให้แฟนเพลงได้ทึ่งว่า Super Junior-M ไม่ใช่ร้องและเต้นได้เพียงอย่างเดียว แต่ยังสามารถเล่นดนตรีได้ดีอีกด้วย 


            จากนั้นได้มีการนำภาพต่าง ๆ ของ Super Junior-M มาโชว์บนจอแล้วให้สมาชิกเล่าให้ฟังว่าแต่ละภาพมีที่มาที่ไปอย่างไร แล้วก็มาถึงช่วงที่แฟนคลับทุกคนรอคอย นั่นคือการจับฉลากเลือกผู้โชคดี 4 คนขึ้นไปถ่ายรูปหมู่ร่วมกับ Super Junior-M บนเวที ซึ่งช่วงนี้ก็เรียกเสียงกรี๊ดปนอิจฉาจากคนทั้งฮอลล์ เพราะผู้โชคดีที่ถูกเรียกขึ้นไปบนเวทีต่างได้ใกล้ชิด Super Junior-M แบบสุด ๆ ทั้งได้กอดกันแนบแน่นแบบใกล้ชิดสุด ๆ 

            ต่อด้วยโชว์ในเวอร์ชั่นพิเศษเพื่อแฟนเพลงไทยกับเพลง Me ในเวอร์ชั่น a cappella ก่อนจะเข้าสู่ช่วงสุดท้ายของโชว์ ที่ล้วนแล้วแต่เป็นไฮไลท์ทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นโชว์ในเพลง Break Down ที่แสง สี เสียง อลังการจนนึกว่าอยู่ในคอนเสิร์ต จบเพลงปุ๊ปก็ถึงช่วงโปรเจกต์เรียกน้ำตา ที่ ELF THAI ตั้งใจทำมาเพื่อ Super Junior-M โดยเฉพาะ ด้วยการทำการ์ตูนแสนน่ารักบอกเล่าเรื่องราวความรักความผูกพันระหว่างแฟนคลับไทยกับ Super Junior-M ที่มีมาอย่างยาวนาน จบท้ายด้วยการชูป้าย "cuz it's you. หวอจื่ออ้ายนี่" 

 

            งานนี้นอกจากแฟนคลับจะน้ำตาไหลแทบทั้งฮอลล์แล้ว ศิลปินบนเวทีก็ซึ้งน้ำตาไหลไม่กัน โดยเฉพาะโจวมี่กับอึนฮยอกที่ร้องไห้อย่างหนัก ก่อนที่สมาชิกแต่ละคนจะเผยความในใจที่มีต่อแฟนคลับไทย ทงเฮหยอดคำหวานชมเอลฟ์ไทยโรแมนติกสุด ๆ 

            ด้านอึนฮยอกย้ำความสัมพันธ์ยาวนานที่มีกับเอลฟ์ไทยเพราะจำได้ไม่มีวันลืมว่าประเทศไทยเป็นประเทศแรกที่ Super Junior ออกมาโปรโมทนอกประเทศเป็นครั้งแรก อยากขอบคุณทุกคนที่ยังรักกันเสมอ และไม่เปลี่ยนแปลงด้านเฮนรี่ก็ซึ้งไม่แพ้ใครเผยให้รู้ความในใจตั้งแต่ครั้งแรกที่เดบิวท์ และได้เดินทางมาโปรโมทที่ประเทศไทย ได้เจอแฟนเพลงไทยที่น่ารักและสนับสนุนเป็นอย่างดีทำให้มีกำลังใจ ในการทำงานจนถึงทุกวันนี้ หลังจากได้พูดถึงความในใจกันหมดแล้ว ก็ปิดท้ายกันด้วยโชว์เพลงช้าซึ้ง ๆ ตอบแทนความรักของเอลฟ์ไทย
             เรียกได้ว่าเป็นงานแฟนปาร์ตี้ที่คุ้มสุดคุ้ม เพราะมีครบทุกรสชาติ ทั้งความสนุกสนาน เสียงหัวเราะ แถมยังมีฉากซึ้งเรียกน้ำตา จบงานนี้เอลฟ์ไทยได้รู้สึกใกล้ชิด Super Junior-M ขึ้นอีกเยอะ ใครพลาดโอกาสไม่ได้มาร่วมสนุกในงานนี้ อย่าเพิ่งหมดหวัง เตรียมตัวเตรียมใจพบกับโชว์ใหญ่เต็มวง SUPER JUNIOR WORLD TOUR"SUPER SHOW5" ได้แน่นอน เร็ว ๆ นี้ แถมทงเฮเอ่ยปากชวน ไม่มาไม่ได้นะ

 

cr.http://www.kapook.com 

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X