อีจุน (Lee Joon) ขอถอนตัวจากรายการ We Got Married ด้านโอยอนซอ (Oh Yeon Seo) กำลังปรึกษากับทีมงาน
2013-01-30 14:27:47

อีจุน (Lee Joon) ขอถอนตัวจากรายการ We Got Married ด้านโอยอนซอ (Oh Yeon Seo) กำลังปรึกษากับทีมงาน
 
หลังจากมีข่าวออกมาว่า อีจุน (Lee Joon) แห่ง MBLAQ เรียกร้องกับทีมงานขอถอนตัวจากรายการ 'We Got Married' รายการวาไรตี้แต่งงานทางช่อง MBC ออกมา ทางด้านโอยอนซอ (Oh Yeon Seo) ก็กำลังปรึกษาหารือเรื่องการถอนตัวออกจากรายการเช่นกัน
 
เมื่อวันที่ 29 มกราคม ผู้เกี่ยวข้องจาก Wellmade Starm ต้นสังกัดของโอยอนซอ เปิดเผยกับ TV Report ว่า "ขณะนี้อยู่ในระหว่างการปรึกษาหารือกับทีมงานรายการเนื่องจากปัญหาเรื่องการถอนตัวจากรายการ 'We Got Married' ครับ ซึ่งจะมีการตัดสินใจว่าจะถอนตัวจากรายการหรือไม่ออกมาภายในสัปดาห์นี้ครับ"
 
อีจุนและโอยอนซอเข้าร่วมเป็นสามีภรรยาจำแลงในรายการ 'We Got Married' Season 4 ตั้งแต่เดือนกันยายน ปีที่แล้ว แต่เมื่อต้นปีก็ได้มีข่าวลือออกมาว่าโอยอนซอกำลังคบหากับอีจางอู (Lee Jang Woo) ที่ทั้งคู่ได้ร่วมงานกันในละครเรื่อง 'Oh Ja Ryong is Coming' ทางช่อง MBC ออกมา 
 
นอกจากนี้ อีจุนยังได้โพสต์ข้อความลงใน Official Fancafe ของ MBLAQ ว่า "ฉันเป็นหุ่นยนต์เหรอ? ทำต่อไปเพื่อใคร? ฉันอดทนเท่าที่จะทนได้ ฉันเองก็มีความคิดนะ แล้วมีใครเคยขอโทษฉันจากใจจริงมั้ย? ฉันรู้สึกผิดกับการหลอกลวงในสิ่งที่มองเห็น ฉันเองก็เป็นคน ฉันถึงไม่สามารถเล่นละครโกหกในสิ่งที่มองเห็นได้" ซึ่งก็ยิ่งสร้างกระแสวิพากษ์วิจารณ์ให้รุนแรงยิ่งขึ้น
 
อนึ่ง ทางต้นสังกัดของอีจุนเปิดเผยว่า หลังจากที่ข้อความในโฮมเพจแพร่ออกไป อีจุนจึงบอกกับทีมงานว่าอยากจะขอถอนตัวจากรายการ 'We Got Married' ด้วยความรู้สึกสำนึกผิด
 
ข้อมูลจาก 
 
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย
.
Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X