5 ข้อดีของอายไลน์เนอร์แบบน้ำ
2012-04-19 14:22:54
Advertisement
คลิก!!!

5 ข้อดีของอายไลน์เนอร์แบบน้ำ  

           เดี๋ยวนี้การเขียนขอบตาด้วยอายไลน์เนอร์ ดูจะกลายเป็นขั้นตอนในการแต่งหน้าที่ขาดไปเสียไม่ได้ของผู้หญิงหลาย ๆ คนไปแล้ว จากที่เคยมีแค่การเขียนขอบตาด้วยดินสอเขียนขอบตา ก็มีผลิตภัณฑ์อายไลน์เนอร์ประเภทต่าง ๆ ออกมาให้เลือกใช้กันมากขึ้น ทั้งอายไลน์เนอร์เนื้อฝุ่น เนื้อครีม เนื้อเจล และแบบน้ำ แต่สำหรับคนที่เพิ่งแต่งหน้าจะเห็นว่า ส่วนมากแล้วบิวตี้กูรูจะแนะนำให้ใช้อายไลน์เนอร์แบบน้ำ ซึ่งเขียนง่ายกว่าอายไลน์เนอร์ประเภทอื่น ๆ ถ้าอย่างนั้นเราลองมาดูข้อดีของอายไลน์เนอร์แบบน้ำกันเถอะค่ะ

       1. ไม่จับตัวเป็นก้อน

          ข้อดีประการแรกของอายไลน์เนอร์แบบน้ำ คือมันไม่จับตัวกันเป็นก้อนอย่างอายไลน์เนอร์แบบอื่น ๆ ไม่ว่าจะทาทับหลายครั้งก็ยังคงดูเรียบเนียน

      2. ทาได้อย่างลื่นไหล

          ด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์ที่เหลว จึงสามารถทาอายไลน์เนอร์แบบน้ำได้อย่างลื่นไหลไม่สะดุด และเมื่อแห้งแล้วก็ดูเนียนสนิทไปกับผิว ไม่เกาะเป็นชั้นหนา ๆ ออกมาอีกด้วย รวมทั้งโอกาสที่จะเปรอะเปื้อนหากเอานิ้วไปโดนในระหว่างวัน ก็ยังมีน้อยกว่าอายไลน์เนอร์ประเภทอื่น ๆ อีกต่างหาก

      3. คุณสมบัติกันน้ำ

          อายไลน์เนอร์สูตรน้ำส่วนใหญ่ มักมีคุณสมบัติกันน้ำไปในตัว อันเป็นคุณสมบัติที่ไม่มีในอายไลน์เนอร์เนื้อฝุ่นแน่นอน คุณสมบัตินี้จะช่วยให้ดวงตาของคุณยังคมสวยอยู่ได้ไม่เลอะเลือน แม้จะถูกฝนหรือโดนเหงื่อก็ตาม แต่ก็ขอให้คุณอ่านรายละเอียดของสินค้าอย่างถี่ถ้วนก่อนซื้อทุกครั้ง เพื่อจะได้มั่นใจได้ว่าอายไลน์เนอร์ยี่ห้อที่คุณจะซื้อนั้น มีคุณสมบัติกันน้ำได้จริง ๆ

      4. ให้เส้นที่คมและสีสันที่ชัดเจน

          อายไลน์เนอร์ชนิดน้ำให้สีสันที่ชัดเจนและเส้นที่คมชัด อันนับเป็นประโยชน์ที่ดีที่คุณจะได้สะท้อนความเป็นตัวของตัวเองออกมาทางการแต่งหน้า

      5. ทำความสะอาดง่าย

         อายไลน์เนอร์  อายไลน์เนอร์ แบบน้ำ สามารถเช็ดทำความสะอาดได้ง่ายพอ ๆ กับตอนที่ทามันลงไปบนเปลือกตา แม้จะกันน้ำและติดทนไม่เลอะเลือน แต่ก็ทำความสะอาดได้ง่ายด้วยเมคอัพ รีมูฟเวอร์ สำหรับดวงตา เพียงหยดลงบนสำลี แปะทิ้งไว้ที่เปลือกตาตามเวลาที่กำหนด จากนั้นออกแรงเช็ดเพียงเบา ๆ เท่านั้น มันก็จะหลุดออกมาหมดจดแล้ว ทั้งนี้เพราะด้วยเนื้อที่เหลว มันจึงยังมีความชุ่มชื้นส่วนหนึ่งหลงเหลืออยู่บ้าง ทำให้ตอนเช็ดออกก็ยังทำได้ง่ายนั่นเอง

          สาว ๆ คนไหนชอบเขียนขอบตา ก็ลองใช้อายไลน์เนอร์แบบน้ำดูบ้างนะคะ ^^

ข้อมูลจาก

 http://women.kapook.com

 


.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X