ชินดง Super Junior เผยชื่อสมาชิกที่ร่ำรวยที่สุดในวง!
2024-07-08 18:36:44
Advertisement
คลิก!!!

ชินดง (Shindong) Super Junior เปิดเผยว่าสมาชิกคนใดของวงร่ำรวยที่สุด และยังเผยด้วยว่าเขาทำอะไรกับหุ้นของ SM Entertainment!

 

ในรายการวิทยุ “Park Myung Soo's Radio Show” ทางสถานี KBS CoolFM ซึ่งออกอากาศเมื่อวันที่ 4 กรกฎาคมที่ผ่านมา ชินดง และ รยออุค (Ryeowook) Super Junior ได้ไปปรากฏตัวในฐานะแขกรับเชิญ

 

 

ระหว่างรายการ พัคมยองซู (Park Myung Soo) ถาม ชินดง และ รยออุค ว่าพวกเขาถือหุ้น SM Entertainment ด้วยหรือไม่ ซึ่ง ชินดง ตอบว่า “ตอนนี้ของผมไม่มีแล้วครับ เมื่อก่อนผมเคยมีหุ้นที่ได้รับเป็นโบนัสอยู่ ซึ่งผมคิดว่าผมขายมันไปตอนที่ราคาพุ่งสูงสุดครับ”

 

ชินดง เผยว่าเขาไม่ได้รู้สึกเสียใจที่ขายหุ้นของตัวเอง และเปิดเผยว่าเขาใช้เงินที่ได้นำไปซื้อบ้าน นักร้องหนุ่มกล่าวว่า

“ผมพอใจมาก ผมใช้เงินนั้นซื้อบ้านครับ”

 

เป็นที่รู้กันว่า ชินดง ได้พักอาศัยอยู่ในวิลล่าหรูย่านฮันนัม เขตยงซาน กรุงโซล โดยก่อนหน้านี้ เขาได้เปิดเผยบ้านของเขาผ่านรายการบันเทิงต่าง ๆ เช่น “Omniscient Interfering View” ทางช่อง MBC และ “My Ugly Duckling” ทางช่อง SBS ซึ่งสร้างกระแสตอบรับได้เป็นอย่างดี

 

 

เมื่อได้ยินเช่นนี้ พัคมยองซู จึงถามว่าใครเป็นสมาชิกที่ร่ำรวยที่สุดของวง Super Junior

ชินดง ไม่ลังเลที่จะตอบว่า “ถ้ารวมถึงความมั่งคั่งที่สร้างด้วยตัวเองและการลงทุนทางการเงิน เขาคนนั้นคือ อีทึก (Leeteuk) ครับ”

 

 

จากนั้นเขาก็อธิบายว่าหัวหน้าวง Super Junior สะสมความมั่งคั่งของเขาได้อย่างไร โดยกล่าวว่า

“อีทึก สนใจเรื่องการเงินส่วนบุคคลมากครับ และเป็นคนที่ค่อนข้างจะประหยัด”

 

จากนั้น ชินดง ก็เสริมเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยเกี่ยวกับความมั่งคั่งของเขาเองด้วยว่า

“มันน่าแปลกตรงที่ผมดันเป็นคนที่ใช้จ่ายมากที่สุดครับ”

 

อนึ่ง ผลงานเพลงล่าสุดของวงคืออัลบั้มสตูดิโอชุดที่ 11 ที่มีชื่อว่า “The Road” ซึ่งออกจำหน่ายเมื่อวันที่ 6 มกราคม ปี 2023 อัลบั้มดังกล่าวประกอบด้วยเพลงจากอัลบั้มที่ออกจำหน่ายก่อนหน้านี้ 3 อัลบั้ม ได้แก่ “The Road: Winter for Spring” “The Road: Keep on Going” และ “The Road: Celebration”

 

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X