ฮเยริม (Hyerim) อดีตสมาชิกวง Wonder Girls กำลังจะมีลูกคนที่ 2
2024-06-25 19:31:51
Advertisement
คลิก!!!

วันที่ 25 มิถุนายน ฮเยริม (Hyerim) อดีตสมาชิกวง Wonder Girls ได้แชร์ข่าวดีว่า

“ฉันรู้สึกมีความสุขและดีมาก ใช้เวลายาวนานกว่าที่เราจะได้มีลูกคนที่ 2 ถ้าเทียบกับ ซีอู (Siwoo)”

 

ฮเยริม และ ชินมินชอล (Shin Min Chul) สามีของเธอ กำลังจะมีลูกคนที่ 2 ด้วยกันหลังจากเตรียมตัวกันมา 10 เดือน ฮเยริมเล่าว่า

“สามีของฉันทั้งตื่นเต้นและดีใจเหมือนกับฉัน เราเตรียมตัวและรอคอยมา 10 เดือน ข่าวนี้ทำให้เขาเซอร์ไพรส์เป็นอย่างมาก” 

 

เธอยังได้เล่าถึงปฏิกิริยาของ ซีอู ลูกชายคนแรกของเธอเมื่อรู้ว่ากำลังจะมีน้อง

“ซีอูยังเด็กอยู่ เขาเลยยังไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่ แต่เราบอกเขาเรื่อยๆเกี่ยวกับน้องของเขา และเขาเริ่มจะเข้าใจทีละน้อย”ฮเยริมได้พูดถึงสุขภภาพของเธอว่า

“น่าจะเพราะเป็นการท้องลูกคนที่ 2 อาการต่างๆเลยมาเร็ว วันนี้ก็ครบ 14 สัปดาห์กับอีก 2 วัน ตอนนี้ก็เข้าสู่ไตรมาส 2 แล้ว อาการแพ้ท้องตอนเช้าดีขึ้น ฉันหาสมดุลระหว่างงานวิทยุกับการดูแลลูกท้องนี้ ฉันพยายามพักให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้” 

 

ฮเยริมบอกว่าเธออยากได้ลูกสาว

“ทั้งฉันและสามีมีพี่น้องต่างเพศ เราเลยฝันอยากมีลูกชายและลูกสาว เราอยากให้ลูกคนแรกของเราเป็นผู้ชายเหมือนพ่อของเขา และคนที่สองเป็นลูกสาวที่เหมือนฉัน แต่นี่คือสิ่งที่เราคิดกันเอาไว้ เพราะไม่ว่าจะเพศไหน เราขอแค่ให้เป็นเด็กที่แข็งแรงก็พอ”ช่วงเช้าของวันนั้น Wav Entertainment ต้นสังกัดของ ฮเยริมได้ออกมาประกาศว่า 

“เราขอแจ้งข่าวให้ทราบเกี่ยวกับครอบครัวของ ฮเยริม เธอจะยังคงทำกิจกรรมในขอบเขตที่จัดการได้ต่อไป เพื่อสุขภาพของเธอและลูกน้อย” 

 

ฮเยริม แต่งงานกับ ชินมินชอล นักกีฬาเทควันโดเมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม ปี 2020 หลังจากคบหากัน 7 ปี พวกเขาต้อนรับ ซูอู ลูกชายคนแรก เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2022 

 

ที่มา  allkpop

 

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X