จุนโฮ (JUNHO) จับมือ ยุนอา (Yoona) อย่างอ่อนโยนหลังจากถ่ายทำฉากจูบในเรื่อง 'King the Land'
2023-07-18 09:03:36
Advertisement
คลิก!!!

เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ซีรีส์เรื่อง 'King the Land' ของช่อง JTBC ได้ปล่อยเบื้องหลังการถ่ายทำฉากจูบของ จุนโฮ (JUNHO) และ ยุนอา (Yoona) ออกมาให้ชมกัน

วิดีโอเริ่มต้นด้วยการที่จุนโฮ และ ยุนอา คุยวางแผนกันเรื่องรายละเอียดของฉากจูบก่อนจะเริ่มถ่ายทำ ตอนที่ถ่ายทำ ยุนอาต้องขึ้นไปนั่งบนเคาน์เตอร์ครัว และจุนโฮยืนอยู่ตรงหน้าเธอ และหัวสปริงเกลอร์กำลังทำงานอยู่ แม้ว่าตัวจะเปียกชุ่มไปด้วยน้ำ แต่ฉากจูบของพวกเขาทำเอาผู้ชมเร่าร้อนไปพร้อมกัน

 

เมื่อผู้กำกับสั่ง ‘คัท’ จุนโฮ และ ยุนอา หยุดจูบ และค่อยๆออกจากกัน ยุนอายังคงอินอยู่กับบท เธอยังคงนั่งนิ่ง ในขณะที่จุนโฮจับมือเธออย่างอ่อนโยน หลังจากนั้นยุนอาพยายามจะช่วยจัดผมให้เขา แต่เขารู้ตัว เลยจัดการจัดผมให้กับตัวเอง

 

หลังจากถ่ายทำฉากจูบเสร็จ พวกเขาทั้งคู่ไปตรวจสอบมอนิเตอร์ และชื่นชมการแสดงของกันและกัน

 

 

เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา จุนโฮ และ ยุนอา เพิ่งมีข่าวว่าออกเดทกันในชีวิตจริง อย่างไรก็ตามต้นสังกัดของพวกเขาทั้ง JYP Entertainment และ SM Entertainment ต่างออกมาปฏิเสธ และบอกว่าจุนโฮ และ ยุนอา เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเท่านั้น แต่หลังจากมีวิดีโอเบื้องหลังนี้ปล่อยออกมา คงได้เติมเชื้อไฟให้คนที่เชียร์ให้คู่นี้คบหากันจริงๆได้อีกรอบแน่ๆ

 

 

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X