อดีตหรืออนาคตที่จะเปลี่ยนไป ค้นหาคำตอบได้ใน "The Flash - เดอะ แฟลช" เปิดรอบพิเศษ 14 มิ.ย.นี้ ฉายจริง 15 มิ.ย. ในโรงภาพยนตร์
2023-06-07 13:59:13
Advertisement
คลิก!!!

วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส ขอนำเสนอภาพยนตร์เรื่อง  "The Flash - เดอะ แฟลช"   จากผลงานการกำกับฯ โดย แอนดี้ มุสเชียตติ ที่ได้ เอซร่า มิลเลอร์ กลับมารับบท แบร์รี่ อัลเล็น ในภาพยนตร์ที่ซูเปอร์ฮีโร่ดีซีจะมาฉายเดี่ยวครั้งแรก โลกในเรื่อง “The Flash” เกิดความอลหม่านขึ้นเมื่อแบร์รี่ใช้พลังวิเศษของเขาเดินทางย้อนเวลา เพื่อกลับไปแก้ไขอดีตหลายเรื่อง แต่การที่เขาพยายามช่วยครอบครัวตัวเองกลับสร้างความเปลี่ยนแปลงให้อนาคตด้วย แบร์รี่ต้องติดกับเมื่อนายพลซ็อดหวนคืนมาทำลายล้างโลก และไม่มีซูเปอร์ฮีโร่คนใดมาช่วยเหลือ จนกระทั่งแบร์รี่ต้องเกลี้ยกล่อมให้แบทแมนอีกร่างหนึ่งที่ปลดเกษียณไปแล้ว และช่วยเหลือคริปโตเนียนที่ถูกขังเอาไว้... แม้ว่าจะไม่ใช่คนที่เขาตามหาสักเท่าไหร่ แต่เพื่อปกป้องโลกของเขาและหวนกลับไปหาอนาคตที่เขาคุ้นเคย แบร์รี่เหลือเพียงความหวังเดียวคือการแข่งกับชีวิตของเขา แต่เขาจะยอมเสียสละมากพอเพื่อลบล้างทุกอย่างในจักรวาลหรือไม่? 

 

"The Flash - เดอะ แฟลช"  เปิดรอบพิเศษ วันที่ 14 มิถุนายนนี้ รอบเวลา 19.00 น. เป็นต้นไป

ในระบบ IMAX, SCREEN X, 4DX, MX4D และ ZIGMA

ฉายจริง 15 มิถุนายน ในโรงภาพยนตร์

#TheFlashMovie #เดอะแฟลช

 

The Flash - Help TV Spot (ซับไทย)

https://youtu.be/t6150xZ0Nik

 

The Flash - Imagine TV Spot (ซับไทย)

https://youtu.be/aQ6IRGo_XwU

 

The Flash - Fancy Friends TV Spot (ซับไทย)

https://youtu.be/f5dFwbQ0EnQ

 

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X