ต้องเป็นคนดี หรือ ปีศาจ ถึงจะมีอำนาจในมือ เตรียมเปิดวาระโคตรชั่ว! กับ “The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ”
2023-03-23 20:06:41
Advertisement
คลิก!!!

ตัวอย่างภาพยนตร์ : https://youtu.be/ktEA9EqEJdo

 

เตรียมพบกับภาพยนตร์ทริลเลอร์การเมืองสุดเข้มข้นที่ส่งตรงจากเกาหลี “The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ” เรื่องราวของเกมการเมืองสุดเดือดที่ฟาดฟันกันด้วยเล่ห์เหลี่ยม กลโกง แผนลับ และการเชือดเฉือนกันเพื่อให้ได้มาซึ่งอำนาจ ผลงานการกำกับโดยผู้กำกับจาก The Gangster, The Cop, The Devil ซึ่งหลังจากเข้าฉาย The Devil’s Deal ก็กวาดรายได้ขึ้นอันดับหนึ่ง บ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลี พร้อมทำสถิติเปิดตัวสองวันแรกสูงสุดของปี กลายเป็นภาพยนตร์เกาหลีที่ทำรายได้เปิดตัวสูงสุดของปี 2023 

 

นอกจากนี้ภาพยนตร์ยังถูกเชิญไปฉายที่เทศกาล Fantasia International Film Festival ครั้งที่ 25 พร้อมกับได้รับสร้างกระแสการตอบรับและคำชื่นชมจากนักวิจารณ์และผู้ชมมากมาย ล่าสุดได้มีการปล่อย ตัวอย่างของภาพยนตร์ ออกมากระตุ้นความเดือด เผยให้เห็นเกมการเมืองสุดเข้มข้น ที่คอหนังแนวทริลเลอร์ไม่ควรพลาด


The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ ผลงานประชันฝีมืของ 3 สุดยอดนักแสดงคุณภาพอย่าง โจจินอุง (The Handmaiden, The Spy), อีซองมิน (Remember, ซีรีส์ Reborn Rich และ Shadow Detective) และ คิมมูยอล (The Cop, ซีรีส์ Juvenile Justice และ Trolley) ที่มารวมพลังถ่ายทอดเรื่องราวปมการเมืองสุดเข้มข้น เมื่อ แฮอุง (โจจินอุง) ผู้ลงสมัครเลือกตั้งสมาชิกสภาที่ถูกตัดสิทธิ์ออกจากการเลือกตั้ง กำลังหาทางกลับเข้าสู่การแข่งขันอีกครั้ง โดยได้รับความช่วยเหลือจาก พิลโด (คิมมูยอล) หัวหน้าแก๊งเงินกู้นอกระบบที่มีผลประโยชน์ร่วมกัน แฮอุงได้รับเอกสารลับบางอย่างที่จะใช้เป็นเครื่องมือต่อสู้กับ ซุนแท (อีซองมิน) ผู้มีอิทธิพลท้องถิ่นที่เคยทำให้เขาต้องออกจากเส้นทางการเมือง  นี่จึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นของเกมสกปรกพร้อมใช้ทุกเล่ห์เหลี่ยมเพื่อช่วงชิงอำนาจโดยไม่สนวิธีการ

 

ต้องอำมหิตเท่านั้นถึงจะรอด เตรียมพบกับภาพยนตร์ทริลเลอร์สุดเดือด ตีแผ่ด้านมืดของเกมการเมืองที่ยากเกินคาดเดา ใน The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ 13 เมษายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ 

 


.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X