มาทำความรู้จัก ‘NOA’ หนุ่มหล่อมากความสามารถที่ใครๆ ก็ต้องตกหลุมรัก
2023-02-27 18:53:47
Advertisement
คลิก!!!

KAZAMA NOA (คาซามะ โนอา) ชายหนุ่มหน้าตาวิชวลขั้นสุด ที่มาพร้อมกับความสามารถที่หลากหลายด้านเพลงและดนตรี หน้าตาที่ถูกสวรรค์สร้างสรรค์มานั้นทำเอาสาวๆ กุมใจแทบไม่ไหว นอกจากความสามารถด้านดนตรี หนุ่มคนนี้ก็ยังสามารถพูดได้ถึง 3 ภาษานั่นก็คือ ญี่ปุ่น เกาหลี และอังกฤษ

 

โนอาเริ่มเป็นที่รู้จักของแฟนๆ จากการเป็นเด็กฝึกในค่าย YG Entertainment เขาเป็นแถวหน้าของเด็กฝึกในด้านการร้องเพลง จนถูกกล่าวถึงและรวมอยู่ในกลุ่ม Silver Boys เด็กฝึกที่มีความโดดเด่นและมากความสามารถ ในปี 2016 โนอา และ บังเยดัม (อดีตสมาชิกวง TREASURE) ได้สร้างความโดดเด่นด้วยการร่วมร้องเพลงแบ็คอัพให้กับศิลปินรุ่นใหญ่อย่าง Sechs Kies นอกจากนี้โนอายังเคยปรากฏตัวในรายการ TREASURE BOX จนเป็นกระแสอีกด้วย ในปี 2018 โนอาตัดสินใจออกจาก YG Entertainment 

 

ต้นเดือนเมษายน ปี 2019 โนอาได้ยืนยันผ่านบัญชี Instagram อย่างเป็นทางการว่า เขาได้ตัดสินใจเข้าร่วมและเซ็นสัญญากับ Amuse บริษัทบันเทิงและ แมนเนจเม้นท์ เอเจนซี่ยักษ์ใหญ่ของประเทศญี่ปุ่น ที่ผลิตศิลปินชื่อดังในสังกัดมากมายไม่ว่าจะเป็น ONE OK ROCK, Flumpool และ BABYMETAL นอกจากนี้ยังมีนักแสดงชื่อดังอย่าง Naka Riisa และ Miura Haruma และในวันที่ 10 มกราคม 2020 โนอาก็ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการด้วยเพลง Lights Up ซึ่งเขาได้มีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อร้องและเรียบเรียง และในเดือนมิถุนายน ปีเดียวกันนั้น เขาก็ปล่อยผลงานเพลงที่ 2 “TAXI feat.tofubeats” ซึ่งเพลงนี้ก็ได้ไต่ขึ้นอันดับ 1 ใน Spotify Thailand viral chart อีกด้วย ล่าสุด โนอากำลังจะปล่อยอัลบั้มแรกอย่างเป็นทางการ 1st ALBUM NO.A ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2023 นี้ โดยเพลงโปรโมท อย่าง Purple Sky ที่ได้ทำการโปรโมทไปก่อนหน้านี้ ก็ได้ฮิตติดชาร์ตในหลายประเทศอีกด้วย

 

นอกจากนี้ ละครเรื่อง I will be your bloom (君の花になる) 2022 ยังได้สร้างชื่อเสียงให้เขาเพิ่มขึ้น ด้วยการเดบิวต์บอยแบนด์กรุ๊ปชั่วคราว อย่าง 8LOOM โดยโนอาเป็นหนึ่งในสมาชิก 7 คน ที่ได้รับการคัดเลือกผ่านการออดิชัน (สามารถรับชมซับไทยได้แล้วทาง Netflix) 

 

แล้วคุณจะตกหลุมรักเขาอย่างถอนตัวไม่ขึ้น โดยในปีนี้เจ้าตัวได้แย้มข่าวดีผ่านทางไลฟ์ใน NOA Diary ว่า กำลังมีแผนที่จะเดินทางเพื่อทำ South East Asia Tour ช่วงเดือน พฤษภาคม - มิถุนายนนี้ อีกด้วย สำหรับใครที่ชื่นชอบหนุ่มน้อยมากความสามารถอย่างโนอา สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของเขาได้ที่ 

 

Instagram https://www.instagram.com/n_o_a_3_/

YouTube https://www.youtube.com/c/noamusicofficial

TikTok https://www.tiktok.com/@noamusic_official

Twitter https://twitter.com/noamusic_japan

Facebook https://www.facebook.com/noamusicjp.official/

Official Site http://noamusic.jp

 

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X