พบกับเบื้องหลังงานสร้าง Creed III หนังกีฬาเรื่องแรกที่ถ่ายทำโดยกล้อง IMAX พร้อมฉาย 2 มีนาคม ในโรงภาพยนตร์
2022-12-20 12:24:55
Advertisement
คลิก!!!

ไมเคิล บี. จอร์แดน นักแสดงมากฝีมือที่ผันตัวมารับหน้าที่กำกับภาพยนตร์  Creed III และกลับมารับหน้าบทบาท อโดนิส ครีด ในภาคต่อลำดับที่สามของแฟรนไชส์ดัง แต่ก่อนที่จะก้าวเข้าสังเวียนที่เตรียมจะให้ทุกคนได้รับชม 2 มีนาคม ในโรงภาพยนตร์ ไมเคิล บี. จอร์แดน อยากจะเชิญชวนทุกคนมารับชมเบื้องหลังการสร้าง Creed III ที่ภาพยนตร์กีฬาเรื่องแรกที่ถ่ายทำโดยกล้อง IMAX และคุณจะได้สัมผัสสภาพแวดล้อมแบบที่ไม่ได้เห็นในหนังทั่วไป คุณจะได้เห็นถึงเหงื่อทุกเม็ด ทุกการชก ทุกการกระเพื่อมของผิวหนัง เสียงของฝีเท้า หมด เพลง และเรียนรู้เรื่องราวบทใหม่ของ อโดนิส บนจอยักษ์ 

ผลงานจาก Metro Goldwyn Mayer Pictures สู่ภาพยนตร์ “Creed III - ครี้ด III” นำแสดงโดย ไมเคิล บี. จอร์แดน, เทสซา ธอมป์สัน, โจนาธาน เมเจอร์ส, วูด แฮรร์ริส, ฟลอเรียน มันทิอานู พร้อมนักแสดงหน้าใหม่ มิลา เคนท์, ฟิลิเซีย ราเชด 

จอร์แดน กำกับภาพยนตร์จากบทภาพยนตร์เขียนโดย คีแนน คูเกลอร์ และแซ็ค เบย์ลิน จากเรื่องราวโดย ไรอัน คูเกลอร์ รวมถึง คีแนน คูเกลอร์ และแซ็ค เบย์ลิน อำนวยการสร้างโดย เออร์วิน วิงก์เลอร์, ชาร์ลส์ วิงก์เลอร์, วิลเลียม ชาร์ตอฟฟ์, เดวิด วิงก์เลอร์, ไรอัน คูเกลอร์, ไมเคิล บี. จอร์แดน, เอลิซาเบ็ธ ราโปโซ, โจนาธาน กลิกแมน และซิลเวสเตอร์ สตอลโลน ควบคุมการสร้างโดยทีมเอ็กซ์เซ็กคูทีฟ เซฟ โอฮาเนียน, ซินซี คูเกลอร์, นิโคลัส สเติร์น และอดัม โรเซ็นเบิร์ก

พร้อมด้วยทีมเบื้องหลังคุณภาพ ผู้กำกับภาพ เครเมอร์ มอร์เก็นธู, นักออกแบบงานสร้าง จาห์มิน อัสซา, นักตัดต่อ ไทเลอร์ เนลสัน, นักออกแบบเครื่องแต่งกาย ลิซ วูล์ฟ  ประพัมธ์บทเพลงประกอบโดย โจเซฟ เชอร์ลีย์  

 

Creed III - IMAX Behind The Scene Featurette (ซับไทย)

https://youtu.be/a83W3Xvrl9Q 


“Creed III - ครี้ด III” พร้อมเข้าฉาย 2 มีนาคม ในโรงภาพยนตร์

#CreedIII #Creed3 #ครี้ดIII

 


.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X