“Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ” แลนดิ้งเมืองไทยโดนใจคนดู สู่ ตำแหน่งภาพยนตร์เกาหลีเปิดตัวอันดับ 1 ในเมืองไทยปีนี้
2022-08-09 16:43:30
Advertisement
คลิก!!!

ถือเป็นภาพยนตร์เกาหลีที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ สำหรับหนังแอ็กชันหายนะฟอร์มใหญ่อย่าง “Emergency Declaration  ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ” นอกจากภาพยนตร์จะได้อันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลีแล้ว  หลังจากเข้าฉายในบ้านเราเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา Emergency Declaration สามารถกวาดรายได้ และกระแสตอบรับดีเยี่ยมโดนใจคอหนังและแฟนๆเป็นอย่างมากกลายเป็น ภาพยนตร์เกาหลีเปิดตัวอันดับ 1 ในเมืองไทยปีนี้ พร้อมเตรียมขึ้นแท่นเป็นหนังอันดับหนึ่งในใจตาม Train to Busan ด้วยโปรดักชันยิ่งใหญ่และการทุ่มทุนสร้างนำเครื่องบินโบอิ้ง777ของจริงมาเพื่อใช้ถ่ายทำซีนไฮไลท์ของเรื่อง ด้วยการถ่ายทำแบบเหวี่ยงจริง 360 องศาเพื่อให้ได้อรรถรสของฉากแอ็กชัน ลุ้น สมจริงจนคนดูแทบลืมหายใจ

 

พร้อมการันตีด้วยรีวิวเอกฉันท์ เทคะแนนบวก+แบบไม่ยั้ง ตอกย้ำนี่คือหนังเกาหลีที่มันส์ที่สุด สนุกสุด คุ้มค่าตั๋ว ครบทุกรสชาติที่สุด  เป็นภาพยนตร์ที่ลุ้นจนไม่มีเวลาให้ผู้ชมได้หยุดพัก แม่นทุกรายละเอียด สามารถชมได้ทุกเพศทุกวัย

 

“จากด่วนนรถ ซอมบี้คลั่ง ก็มานี่แหละ ลุ้นจนไม่ได้หายใจหายคอ” - อวยไส้แตก แหกไส้ฉีก

“10/10 คุณภาพโคตร” - เสพติดดูหนัง

“ไม่ได้ลุ้นจิกเบาะขนาดนี้ ตั้งแต่ Train To Busan” – หนังหมูกรอบ

“ผู้กำกับขยี้เก่งเกินไปแล้ว” – ขอบสหนัง

“3 คำกับหนังเรื่องนี้ ลุ้น เกร็ง ใจเต้นตุ๊บๆ” แฟนพันธ์แท้หนังสยองขวัญ

“แม่งโคตรเดือด เนื้อเรื่องเข้มข้น ระทึกจนแทบหยุดหายใจ” – หนังครอบจักรวาล

“โคตรขยี้ ดูจบคือหอบแดก” - แมวตัวนั้น นั่งดูหนังตรงแถว C

“หนังเกาหลีดีกรีฮอลลีวู้ด กำกับดีลุ้นระทึกตลอด”- ผู้ชายคนนั้นจากหนังเรื่องนี้

“ลุ้นจิกเบาะ ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นผู้โดยสารบนเครื่องบินนี้” – Q_Cupid

“งานโปรดักชันเรื่องนี้ควรค่าแก่การไปดูในโรงจริงๆ” – Tamroyfilm

“ฉากบนเครื่องลุ้นจนเหนื่อย มันดูจริงจนเราผวาได้” – Gossip_Gun

 

“Emergency Declaration  ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ” ก้าวสู่ตำแหน่งภาพยนตร์เกาหลีเปิดตัวอันดับ 1 ในเมืองไทยปีนี้ พร้อมการรันตีด้วยรีวิวสุดปัง โปรดักชันสุดยิ่งใหญ่ รวมทีมนักแสดงยอดเยี่ยม ครบความมันส์ขนาดนี้ ควรพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง วันนี้ในโรงภาพยนตร์ 

 

Scoop Exclusive: https://youtu.be/tWlH3_3hKWA

ตัวอย่างภาพยนตร์: https://youtu.be/1u6SXZ5mebE

 


.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X