จิน BTS ซอฮยอน SNSD ท็อป BIGBANG และนักแสดงอีกคับคั่ง ร่วมงานรอบปฐมทัศน์ Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ
2022-07-27 09:14:36
Advertisement
คลิก!!!

เปิดตัวยิ่งใหญ่สมการรอคอยสำหรับภาพยนตร์แอ็กชันหายนะฟอร์มยักษ์ของเกาหลีอย่าง “Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ” ซึ่งเมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม ที่ผ่านมาได้จัดงานรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์อย่างเป็นทางการไปแล้ว โดยจัดขึ้นที่โรงภาพยนตร์  Megabox ที่ห้างสรรพสินค้า COEX ในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ งานนี้นอกจากจะมีนักแสดงนำของภาพยนตร์อย่าง ซงคังโฮ, อีบยองฮอน, จอนโดยอน, คิมนัมกิล, อิมชีวาน, คิมโซจิน และพัคแฮจุน รวมถึง ฮันแจริม ผู้กำกับภาพยนตร์ มาร่วมงานกันพร้อมพูดคุยด้วยบรรยากาศเป็นกันเองแล้ว  

 

 

 

Emergency Declaration พรีเมียร์ยังมีดารา นักแสดง และเหล่าคนบันเทิงเกาหลีระดับวีไอพีลิสต์มาร่วมงานกันอย่างคับคั่งไม่ว่าจะเป็น จิน (BTS), ซอฮยอน (SNSD) , ท็อป (BIGBANG), อีซังยอบ (Eve), โซฮี, คังแทโอ (Extraordinary Attorney Woo ) , ซอลฮยอน รวมถึง อีจองแจ – จองอูซอง สองพระเอกหนุ่มจากภาพยนตร์เรื่อง Hunt มาร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ในครั้งนี้ด้วย


 

คอหนังและแฟนๆชาวไทยเตรียมปักหมุดพบกับความมันส์เหนือน่านฟ้าในภาพยนตร์แอ็กชั่นหายนะเมื่อ “บางอย่าง” บนเที่ยวบินนี้ ทำให้ไม่มีที่ไหนยอมให้ลงจอด! ใน Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ 4 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ดูคลิปพิเศษ

 

เบื้องหลังทีมนักแสดงเฟิสต์คลาส ในโปรเจกต์คลั่งระฟ้า

 


.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X