นักแสดงสาวที่ตกหลุมรักผู้จัดการส่วนตัวและแต่งงานกันหลังจากคบหาดูใจกัน 6 ปี
2021-12-17 09:39:25
Advertisement
คลิก!!!

โชอึนจี (Cho Eun-ji) เดบิวต์การแสดงในภาพยนตร์เรื่อง “Tears” เมื่อปี 2000 และได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากฝีมือการแสดงที่โดดเด่น เธอมีผลงานซีรีส์อีกหลายเรื่อง อาทิ “Let’s Eat 2” และอีกมากมายและเมื่อเดือนพฤศจิกายน ปีนี้ เธอได้เดบิวต์ในฐานะผู้กำกับภาพยนตร์ ด้วยการกำกับหนังโรแมนติกคอมเมดี้ เรื่อง Perhaps Love นำแสดงโดย รยูซึงรยอง (Ryu Seung-ryong) และ โอนารา (Oh Nara) ซึ่งได้รับกระแสในทางบวกเป็นอย่างมาก

เมื่อปี 2014 โชอึนจี ได้ประกาศว่าเธอจะแต่งงานกับ พัคจองมิน ซีอีโอของ Prain TPC ต้นสังกัดของเธอ ที่เจอกันครั้งแรกในปี 2006 โดยเขาเข้ามาเป็นผู้จัดการส่วนตัวของเธอ และพัฒนาความสัมพันธ์มาคบหาดูใจกันเมื่อปี 2009

หลังจากออกเดทกันได้ 6 ปี พวกเขาก็ตัดสินใจแต่งงานกัน

โชอึนจี ได้ให้สัมภาษณ์ไว้ในรายการวาไรตี้ว่า “ฉันถูกปฏิเสธไปประมาณ 3 ครั้งค่ะ” พร้อมเล่าต่อ “สามีของฉันบอกว่าเขาต้องหาคู่ชีวิตเพื่อที่จะแต่งงานด้วย ฉันเลยบอกไปว่า ‘ฉันก็อยากจะแต่งงานนะ’” 

เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา โชอึนจี ได้เผยภาพของเธอที่ถ่ายคู่กับ โอนารา ที่ได้ร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่อง Perhaps Love โดย โอนาราได้เขียนแคปชั่นว่า “ผู้กำกับ, ผู้กำกับ, ผู้กำกับของเรา”

ที่มา  daum

 

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X