ชมตัวอย่างแรกของ “The Secret Royal Inspector and Jo Yi” ละครพีเรียดที่นำแสดงโดย แทคยอน 2PM และ คิมฮเยยุน!
2021-09-18 16:03:37
Advertisement
คลิก!!!

tvN ปล่อยทีเซอร์แรกของละครพีเรียดเรื่องใหม่ออกมาเรียกน้ำย่อยผู้ชม!

“The Secret Royal Inspector and Jo Yi” เป็นละครประวัติศาสตร์แนวสืบสวนสอบสวนคอมเมดี้ ที่บอกเล่าเรื่องราวของผู้ตรวจการลับของราชวงศ์คนหนึ่งที่ต้องมาแท็กทีมกับหญิงสาวที่หย่าร้างกับสามีซึ่งเธอกำลังตามหาความสุขที่แท้จริง

แทคยอน (Taecyeon) 2PM จะรับบทเป็น ราอีอน ผู้ซึ่งไม่ต้องการอะไรมากไปกว่าการได้เปิดร้านเกี๊ยวเล็ก ๆ นอกเมืองหลวงที่ซึ่งที่ดินมีราคาถูก อย่างไรก็ตาม ความหลักแหลมของเขาได้นำพาให้เขาสอบผ่านงานราชการ และได้เข้าไปเป็นผู้ตรวจการลับของราชวงศ์ แม้จะขัดกับความต้องการจริง ๆ ของตัวเอง แต่เขาก็ยังทำงานดังกล่าวต่อไปโดยในแต่ละวันเขาหวังที่จะเลิกงานเร็ว ๆ เพื่อที่ตัวเองจะได้พักและใช้เวลาไปกับอาหารที่เขาชื่นชอบ

คิมฮเยยุน (Kim Hye Yoon) จะรับบทเป็น คิมโจอี หญิงสาวโชชอนที่คิดไม่เหมือนใคร เธอรู้สึกว่าการที่เธอหย่ากับสามีไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร เมื่อ 3 ปีที่แล้ว เธอได้แต่งงานกับลูกแหง่ติดแม่และติดการพนัน หลังจากใช้ชีวิตด้วยกันอย่างไม่มีความสุขเธอก็ตัดสินใจหย่ากับสามี ขณะที่เธอกำลังจะเริ่มต้นชีวิตใหม่นั้น เธอก็ดันมาเจอกับอุปสรรคอีกครั้งหลังบังเอิญเข้าไปพัวพันกับเรื่องราวของผู้ตรวจการลับ

ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมานี้ไม่ได้เปิดเผยพล็อตเรื่องมากนัก โชว์ให้เห็นเพียงแค่สองนักแสดงนำที่อยู่ในชุดฮันบกค่อย ๆ หันหน้ามาเจอกันอย่างช้า ๆ ท่ามกลางความวุ่นวายที่อยู่รอบข้างของพวกเขาเท่านั้น

อนึ่ง “The Secret Royal Inspector and Jo Yi” มีกำหนดการออนแอร์ในช่วงเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้

 

ที่มา  soompi

 


.Latest