เอ็กโซ (EXO) เปิดเผยว่าสมาชิกคนใดของวงมีเงินมากที่สุด
2021-09-14 21:20:26
Advertisement
คลิก!!!

ระหว่างเข้าร่วมรายการ Radio Star ซูโฮ (Suho) ได้บอกว่า แบคฮยอน (Baekhyun) และเขา เป็นสมาชิกในวงที่มีรายได้มากที่สุด ซูโฮอธิบายว่า สมาชิกทุกคนจะชี้ไปที่คนอื่นเวลาถามว่าใครได้เงินมากที่สุด เพราะว่า ‘ถ้าใครได้เงินมากที่สุดก็ต้องจ่ายค่าใช้จ่ายต่างๆ’

ยกตัวอย่างเช่น อาจมีคนหนึ่งพูดว่า ‘ซูโฮ ได้ยินว่าแสดงละครเวทีเหรอ งั้นครั้งนี้นายเป็นคนจ่ายนะ!’ เมื่อไหร่ก็ตามที่เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น ซูโฮบอกว่าเขาจะบอกว่า ‘เรื่องนั้นเหรอ? ฉันเล่นโดยไม่เอาค่าตัวนะ’ แต่ซูโฮบอกว่าข้ออ้างนี้แบคฮยอนใช้ไม่ได้ เพราะว่าเขามีสถิติยอดขายอัลบั้มค้ำคออยู่ 

“แบคฮยอนอ้างแบบนี้ไม่ได้ เพราะเขามีสถิติที่บอกว่า อัลบั้มโซโล่ของเขาขายได้มากกว่า 500,000 อัลบั้ม” - ซูโฮ

เมื่อถามซูโฮว่าเขาเอาเงินมาจากไหน เขาตอบว่า เขาแสดงทั้งมิวสิคัล, ภาพยนตร์และอีกมากมาย

ส่วนหากเป็นเรื่องอสังหาริมทรัพย์ ต้องยกให้ ชานยอล (Chanyeol) ที่เมื่อไม่นานมานี้ เขาได้ซื้อตึกเป็นของตัวเอง เขานำเงินที่ได้ไปลงทุนในด้านอสังหาริมทรัพย์

“ผมนำเงินไปลงทุน อย่างเช่นด้านอสังหาริมทรัพย์ครับ ผมชอบถือครองอพาร์ทเม้นท์และบ้าน เมื่อไม่นานมานี้ผมเพิ่งซื้อตึกไป ผมรู้สึกหัวใจของผมได้รับอิสระตั้งแต่นั้น รู้สึกสบายมากขึ้นครับ” - ชานยอล

เขาพอใจที่สามารถจัดการเงินของตัวเองได้ และสบายใจที่จะซื้อของขวัญให้สมาชิกในวง ชานยอลชอบเปย์เพื่อน เขาซื้อโน้ตบุ๊คให้สมาชิกในวงทุกคน เพื่อที่จะได้เล่นเกมด้วยกัน

“ผมชอบใช้เงินและซื้อของขวัญให้กับคนที่ผมรัก ผมรู้สึกพอใจเวลาทำมันครับ เมื่อไม่นานมานี้ ผมติดเกม และคิดว่าถ้าสมาชิกทุกคนได้เล่นด้วยกันคงดี แต่เพราะว่าพวกเขาไม่มีคอมพิวเตอร์ [สำหรับเล่นเกม] ผมเลยซื้อให้พวกเขาคนละเครื่องครับ” – ชานยอล

เมื่อถามว่าแล้วใครมีรายได้น้อยที่สุดในวง ชานยอลและไค (Kai) ยกมือ แต่ชานยอลอธิบายว่า จริงๆแล้วไม่มีสมาชิกคนใดในวงได้เงินแตกต่างจากสมาชิกคนอื่นน้อย หรือ มากเกินไป

ที่มา  koreaboo

 


.Latest