ลิซ่า (Lisa) เล่าว่าสมาชิกคนอื่นของวง BLACKPINK สนับสนุนเธออย่างไรบ้างระหว่างเตรียมงาน “LALISA”
2021-09-11 19:59:09
Advertisement
คลิก!!!

วันที่ 10 กันยายน ถือเป็นอีกวันที่แฟนคลับของ ลิซ่า (Lisa) วง BLACKPINK รอคอย เพราะเป็นวันเดบิวต์ผลงานโซโล่ครั้งแรกของเธอ ที่มีเพลงไตเติ้ลชื่อว่า “LALISA” แน่นอนว่าลิซ่ามาพร้อมกับคาริสม่า และความสามารถเหมือนเช่นเคย!

และเนื่องในโอกาสเปิดตัวเพลงใหม่ ลิซ่าได้มาร่วมไลฟ์ก่อนที่เพลงจะถูกปล่อยออกมาให้ได้ฟังกัน

ลิซ่าได้เล่าถึงความรู้สึกที่แตกต่างในการเตรียมอัลบั้มและถ่ายทำที่ไม่มีสมาชิกในวง และเป็นครั้งแรกที่เธอปล่อยเพลงของตัวเอง ลิซ่าพูดตั้งแต่เริ่มไลฟ์ว่ารู้สึกแปลกที่มาพูดคุยผ่านไลฟ์กับแฟนคลับโดยไม่มีสมาชิกคนอื่นอยู่ด้วย

ลิซ่าเล่าว่าสมาชิกในวงอยู่กับเธอตลอดช่วงเตรียมงาน แม้ว่าพวกเขาจะมีตารางงานที่ยุ่งเช่นกัน แต่สมาชิกแต่ละคนจะแวะเวียนมาหาลิซ่าระหว่างถ่ายทำมิวสิควิดีโอ

“ตอนที่ถ่ายทำมิวสิควิดีโอ สมาชิกในวงมาให้กำลังใจฉัน พวกเขาอยู่กับฉันจนถึงช่วงเช้าตรู่เลยค่ะ” – ลิซ่า

ลิซ่าเล่าว่าสมาชิกแต่ละคนช่วยเหลือเธออย่างไรระหว่างถ่ายทำมิวสิควิดีโอ

“เจนนี่ (Jennie) ช่วยคิดเรื่องชุดค่ะ ส่วนโรเซ่ (Rosé) ก็อยู่ข้างๆ จีซู (Jisoo) ซื้อขนมอร่อยๆมาให้ รู้สึกอุ่นใจมากเลยค่ะ” – ลิซ่า

ลิซ่ายังได้เล่าถึงความประทับใจที่สมาชิกช่วยเหลือเธอระหว่างเตรียมงานโซโล่ครั้งนี้

“พวกเขาเป็นกำลังใจและโทรหาฉันตลอด พวกเขามาที่บ้านฉัน และถามว่าทุกอย่างโอเคไหม และตอนถ่ายทำมิวสิควิดีโอ ตอนที่ฉันอยู่คนเดียว ฉันไม่รู้ว่าตัวเองรู้สึกอย่างไรด้วยซ้ำ แต่พอสมาชิกในวงมา กลับช่วยได้มากเลยค่ะ แค่ [พวกเธอ] อยู่ข้างฉันก็มีพลังขึ้นมาแล้ว” – ลิซ่า

ลิซ่ายังได้เล่าเรื่องวันที่ยากลำบาก และสมาชิกในวงมาช่วยให้เธอดีขึ้น 

“พวกเขาซื้ออาหารดีๆมาเยอะเลยค่ะ โรเซ่ซื้อดอกไม้มาด้วย เจนนี่ซื้อลูกโป่งเขียนว่า ‘LALALISA’ เป็นช่วงที่สนุกมากเลยค่ะ” – ลิซ่า

ถึงแม้ตอนนี้สมาชิกแต่ละคนจะมีกิจกรรมเดี่ยวของตัวเอง แต่บลิ๊งค์มั่นใจได้เลยว่า สมาชิกของ BLACKPINK แต่ละคนยังคอยอยู่เคียงข้างกัน พวกเธอคือครอบครัวที่แข็งแรงตลอดไป!

ชมมิวสิควิดีโอของลิซ่าได้ข้างล่างนี้เลย:

ที่มา: BLACKPINK และ BLACK YouTube

 


.Latest