ลิซ่า (LISA) กล่าวขอบคุณสมาชิกวง BLACKPINK ที่สนับสนุนเธอด้วยการมาเที่ยวหาที่กองถ่ายเอ็มวีเพลงใหม่!
2021-09-11 19:51:45
Advertisement
คลิก!!!

ลิซ่า (LISA) BLACKPINK กล่าวขอบคุณเพื่อนร่วมวงสำหรับการสนับสนุนเธอในการทำงานเพลงเดี่ยวครั้งแรก

เมื่อวันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา ลิซ่า ได้จัดไลฟ์สดบน NAVER V LIVE เพื่อฉลองการปล่อยผลงานเพลงเดี่ยวครั้งแรกของเธอกับอัลบั้ม 'LALISA'

ระหว่างไลฟ์ ลิซ่า ได้กล่าวถึงการสนับสนุนของสมาชิกวง BLACKPINK ที่มีให้กับเธอในการทำผลงานครั้งนี้

ลิซ่า กล่าวว่า “พวกเธอเป็นเพื่อนที่คอยสนับสนุนฉันอย่างมากเลยค่ะ พวกเธอยังได้มาที่กองถ่ายเอ็มวีของฉันและอยู่เป็นเพื่อนฉันจนถึงเช้าเลยค่ะ” 

เธอกล่าวต่อ “เจนนี่ (JENNIE) มาอยู่ในห้องแต่งตัวเป็นเพื่อนฉัน และ จีซู (JISOO) ก็แวะมาเที่ยวหาพร้อมกับเอาขนมมาให้กินเล่นด้วยค่ะ ฉันรู้สึกอยากขอบคุณพวกเธอมาก ๆ เลยค่ะ”

“ตอนที่ฉันอยู่ที่กองถ่ายคนเดียว ฉันไม่รู้ว่าตัวเองทำได้ดีหรือเปล่าค่ะ แต่เมื่อพวกเธอมา มันทำให้ฉันรู้สึกมั่นใจมากขึ้น การที่พวกเธออยู่ตรงนั้นกับฉันทำให้ฉันมีกำลังใจจริง ๆ ค่ะ” เธอเสริม

ต่อมา ลิซ่า ได้แชร์ว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เธอได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนร่วมวงของเธอ

ลิซ่า กล่าวว่า “พวกเธอโทรหาฉันเสมอเพื่อถามว่าทุกอย่างโอเคหรือไม่ พวกเธอยังมาเที่ยวหาฉันที่บ้านและถามว่ามีเรื่องอะไรที่ฉันกังวลมั้ยด้วยค่ะ”

เมื่อถามเรื่องการเตรียมตัวทำเพลง 'LALISA' ลิซ่า กล่าวว่า “อืม ส่วนใหญ่ฉันมักจะอยู่ที่สตูดิโอเต้นค่ะ ฉันจะไปซ้อมการแสดงของตัวเองทุกครั้งที่ฉันมีเวลา ฉันตั้งใจอย่างมากกับ 'LALISA' ค่ะ”

เธอเสริม “เพลง 'MONEY' ในอัลบั้มเป็นเพลงที่สนุกสุด ๆ ค่ะ ฉันสนุกกับการทำเพลงนั้นด้วย ดังนั้นฉันจึงอยากจะโชว์เพลง 'MONEY' ให้แฟน ๆ ได้เห็นเร็ว ๆ ค่ะ”

 


.Latest