ลูกชายของ จอนจีฮยอน (Jun Ji Hyun) จะเข้าเรียนที่โรงเรียนเอกชนชื่อดัง ค่าเทอมแสนแพง
2021-09-11 09:12:28
Advertisement
คลิก!!!

จอนจีฮยอน (Jun Ji Hyun) คือนักแสดงหญิงที่มีค่าตัวสูงที่สุดของเกาหลี แซงหน้า ยูแจซอก (Yoo Jae Suk), คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) และ ซงจุงกิ (Song Joong Ki) โดยข่าวรายงานว่า เธอมีค่าตัวอยู่ที่ประมาณ 17 พันล้านวอน (ประมาณ 447 ล้านบาท)
 

นอกจากข่าวรายได้ของเธอแล้ว ยังมีข่าวเกี่ยวกับลูกชายคนโตวัย 5 ขวบของเธอที่จะเข้าเรียนที่ Chadwick International ซึ่งตั้งอยู่ที่ ซงโด, อินชอน เขาจะเริ่มต้นในระดับอนุบาลที่ Village School ที่เป็นหลักสูตรอนุบาลของโรงเรียนเอกชนชื่อดังดังกล่าว

The Chadwick International School เป็นโรงเรียนเครือเดียวกันกับ Chadwick School ซึ่งเป็นโรงเรียนเอกชนหลักสูตรอเมริกัน ที่มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ลอสแอนเจลิส เป็นที่รู้กันว่าโรงเรียนนี้มีแต่นักเรียนจากครอบครัวร่ำรวย และมาจากครอบครัวที่อยู่ในอันดับท็อป 1% ของประเทศ ศิษย์เก่าของที่นี่ได้แก่ Brandon และ Shannon Lee ลูกของนักแสดงชื่อดัง Bruce Lee, ศิลปิน Liza Minnelli และ Maureen Reagan ลูกสาวของอดีตประธานาธิบดีสหรัฐฯ Ronald Reagan และอีกมากมาย

สำหรับค่าเทอมของระดับอนุบาล อยู่ที่ประมาณ 36 ล้านวอน (ประมาณ 1 ล้านบาท) ต่อปี และที่โรงเรียนนี้เปิดสอนจนถึงเกรด 12 โดยค่าเทอมจะเพิ่มขึ้นตามระดับชั้น

 

ที่มา: WikiTree

 


.Latest