มินกยู (Mingyu) วง SEVENTEEN พูดถึงจำนวนสมาชิกในวง, เรื่องที่เขาเรียนรู้อยู่ในตอนนี้ และอีกมากมาย
2021-08-27 20:31:38
Advertisement
คลิก!!!

มินกยู (Mingyu) วง SEVENTEEN ได้ร่วมถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสาร 1st Look

มินกยูเผยผิวใส ผ่านท่าโพสในกิจวัตรประจำวันทั้งตอนเพิ่งตื่นนอน, เพิ่งอาบน้ำ, แต่งตัวเพื่อเตรียมตัวออกไปข้างนอก และดื่มน้ำชาพร้อมขนมหวานอย่างผ่อนคลาย

ระหว่างช่วงสัมภาษณ์ มินกยูได้เล่าว่า “ผมชอบผสม 3 กลิ่นเวลาอาบน้ำครับ, ทาครีมบำรุงผิว และฉีดน้ำหอมปิดท้าย วันที่ผมต้องการความสดชื่น ผมจะทำ 3 ขั้นตอนนี้ ผมสนุก [ระหว่างการถ่ายแบบ] เพราะว่าผมสามารถทำงานไปพร้อมกับผลิตภัณฑ์และโคโลญที่ผมชอบ ผมชอบกลิ่นหวานๆครับ เป็นเหตุผลที่ผมชอบกลิ่น Amber Vanilla ของ Laura Mercier มันเข้ากับลุคของผมครับ”

มินกยูได้พูดถึงสมาชิกในวงของเขาว่า “ผมเคยคิดว่า สมาชิก 13 คนนั้นมากไป แต่ตอนนี้ผมกลับรู้สึกว่างเปล่าเวลาใครหายไปแค่คนเดียว ขนาดตอนที่เรากินอาหารกันอยู่ เวลาคนหนึ่งหายไปเราจะรู้เลยครับ สต๊าฟในบริษัทเรายังพูดกันว่า ถ้าคุณรู้สึกอะไรขาดหายไปเวลาที่สมาชิกวง SEVENTEEN ไม่อยู่ คุณเริ่มชินกับ SEVENTEEN แล้ว”

เมื่อถามถึงสิ่งใหม่ๆที่เขาได้ลองเมื่อไม่นานมานี้ มินกยูเล่าให้ฟังว่า “ผมเริ่มศึกษาเกี่ยวกับการสอบใบอนุญาตนายหน้าค้าอสังหาริมทรัพย์เป็นงานอดิเรก พ่อของหนึ่งในสมาชิกของเรามีใบอนุญาตซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ ผมเลยซื้อหนังสือ [เกี่ยวกับเรื่องนี้] มาอ่านด้วย ผมไม่ได้พยายามจะสอบเอาใบอนุญาตหรอกครับ แค่อ่านหนังสือเพราะผมอยากจะหาข้อมูลและเพิ่มเติมความรู้เกี่ยวกับ [เรื่องนี้]”

 

ติดตามภาพถ่ายและบทสัมภาษณ์ฉบับเต็มของ มินกยู ได้ในนิตยสาร 1st Look ฉบับเดือนกันยายน

 

ที่มา  soompi

 


.Latest