ชาวเน็ตเล่าเรื่องที่ประทับใจเกี่ยวกับ ซงจุงกิ (Song Joong Ki) ที่จะทำให้คุณตกหลุมรักเขามากขึ้นไปอีก
2021-08-05 09:10:59
Advertisement
Mr.queen

เรามักจะได้ยินคำชื่นชมต่อ ซงจุงกิ (Song Joong Ki) อยู่เสมอ ทั้งจากนักแสดงที่ได้ร่วมงานด้วย ทีมงาน และคราวนี้ชาวเน็ตคนหนึ่งได้มาเล่าเรื่องราวที่ซงจุงกิทำให้พวกเขาประทับใจ

เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม ได้มีชาวเน็ตคนหนึ่งแชร์ข้อความ เล่าว่าพวกเขาเกี่ยวข้องกับงาน Korea International Accessible Dance Festival (KIADA) ซึ่งเป็นงานเต้นของผู้ที่มีความพิการ

ชาวเน็ตอธิบายว่าเนื่องจากซงจุงกิ อยู่ในระหว่างกักตัวเนื่องจากใกล้ชิดกับผู้ป่วย COVID-19 ทำให้ทีมงานส่งอีเมล์ไปขอให้ซงจุงกิช่วยอัดวิดีโอโปรโมทงานนี้ให้หน่อยได้หรือไม่?

หลังจากผ่านไปประมาณ 1 เดือน ชาวเน็ตคนนั้นบอกว่าตกใจมากที่ได้รับวิดีโอจากนักแสดงหนุ่ม และที่ประทับใจยิ่งกว่าคือ พวกเขานึกว่าซงจุงกิจะถ่ายวิดีโอแบบง่ายๆส่งมา แต่เขากลับถ่ายวิดีโอย่างตั้งใจในชุดสูท จัดแสงจัดฉากอย่างดี

นอกจากช่วยโปรโมทอีเว้นท์นี้แล้ว ซงจุงกิยังได้พูดถึงความตั้งใจของ KIADA และเป้าหมายที่อยากได้รับจากการจัดงานในครั้งนี้ 

หลังจากได้รับวิดีโอ ชาวเน็ตคนนั้นดีใจมาก และบอกว่า “เข้าใจแล้วว่าทำไมคนถึงชมว่าเขานิสัยดี ฉันยังไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเขาทำตามคำขอร้องของคนแปลกหน้า และทำทั้งหมดนี้เพื่อพวกเรา”

เมื่อเรื่องนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ทางต้นสังกัดของซงจุงกิได้ออกมาบอกว่า ปกติแล้วเป็นเรื่องยากที่ซงจุงกิจะทำตามคำขอทั้งหมด แต่เพราะว่าตอนนี้เขามีเวลา และเขาอยากทำมัน

“นักแสดงหนุ่มเข้าร่วมอีเว้นท์นี้เพราะหวังว่าจะมอบความเข้มแข็งแม้เพียงซักเล็กน้อยก็ยังดี”

นี่เป็นเรื่องราวความใจดีอีกหนึ่งเรื่องของซงจุงกิที่ทำให้หลายคนอบอุ่นหัวใจ

ที่มา: Herald Pop

 


.Latest