คิมยงกุน (Kim Yong Gun) ออกมาชี้แจงข่าวที่รายงานว่าแฟนสาวที่กำลังตั้งครรภ์ได้แจ้งความเขา
2021-08-03 19:32:56
Advertisement
Mr.queen

นักแสดง คิมยงกุน (Kim Yong Gun) ได้ออกมาชี้แจงข่าวที่รายงานว่าแฟนสาวที่กำลังตั้งครรภ์ของเขากำลังยื่นฟ้องร้องว่าเขากระทำผิด

เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม, สำนักข่าวดิสแพท (Dispatch) ได้รายงานว่า นักแสดงคิมยงกุน ได้เกี่ยวข้องกับหญิงสาวที่อายุห่างกับเขา 39 ปี มาเป็นเวลา 13 ปี (ต่อไปจะแทนด้วย A) ทั้งคู่เจอกันที่งานปิดกล้องซีรีส์เมื่อปี 2008 และแอบคบหากันเป็นเวลามากกว่า 10 ปี

จากรายงานของดิสแพทเปิดเผยว่า ทั้งคู่เริ่มมีปัญหากันเมื่อเดือนมีนาคม เมื่อ A ตั้งครรภ์ แต่คิมยงกุนไม่เห็นด้วยที่จะให้เธอคลอดลูก ทำให้ A แจ้งความเขาในข้อหาพยายามบีบบังคับให้ทำแท้ง


คิมยงกุน ได้ออกมาชี้แจงข่าวดังกล่าวผ่านคำแถลงการณ์อย่างเป็นทางการ ในข้อความของเขาได้พูดถึงลูกชายของเขา ฮาจองอู (Ha Jung Woo) และ ชาฮยอนอู (Cha Hyun Woo) ถึงแม้จะไม่ได้เอ่ยชื่อก็ตาม 


อ่านคำชี้แจงของคิมคงกุน ได้ข้างล่างนี้:

 

สวัสดี ผม คิมยงกุน ก่อนอื่น ผมต้องขอโทษที่ทำให้กังวลจากข่าวเกี่ยวกับการถูกฟ้องร้องของผมที่ถูกรายงานอย่างกะทันหัน

ถึงแม้เราจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับความขัดแย้งทางกฎหมายโดยไม่คาดคิดมาก่อน แต่ผมอยากจะขอโทษทั้งแม่ที่กำลังตั้งครรภ์และลูกในท้อง

จนถึงตอนนี้ ผมได้บอกอีกฝ่าย [A] ไปหลายครั้งว่า ‘ผมจะสนับสนุนการคลอด และรับผิดชอบ’ ทำให้ผมไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องฟ้องร้องขึ้น ผมคิดว่านี่คือช่วงเวลาที่เราควรแสดงความยินดีและอวยพร แต่กลับถูกทำลายโดยความประพฤติไม่ชอบของผม หัวใจของผมหนักอึ้งเมื่อคิดว่าเด็กโตขึ้นและพบกับเรื่องฟ้องร้องนี้

ผมรู้จักอีกฝ่ายมาเป็นเวลานาน หลังจากลูกๆของผมย้ายออกไป เธอมาเยี่ยมและทำให้บ้านสดใสขึ้นหลังจากมันเคยกลายเป็นเหมือนรังนกที่ว่างเปล่า เธอดูแลผมเวลาผมอยู่คนเดียว และผมรู้สึกขอบคุณเธออยู่เสมอ แม้ว่าเราไม่ได้ติดต่อกันทุกวัน แต่ผมมีความสุขเสมอเวลาได้เจอเธอ เรามีความสัมพันธ์ที่ดี เราดูแลกันและกัน

เมื่อต้นเดือนเมษายน ปี 2021 ผมได้ยินจากอีกฝ่ายว่าเธอตั้งครรภ์ได้ 4 สัปดาห์ เพราะว่าเราไม่ได้สัญญาหรือวางแผนอนาคตไว้ด้วยกัน ตอนแรกผมเลยตกใจและกังวลมากกว่าจะมีความสุข ทั้งอายุกับความสามารถที่จะเลี้ยงดูเด็ก, ผมจะมองหน้าลูกชายของผมได้อย่างไร, สังคมจะมองผมอย่างไร ความคิดเหล่านี้พุ่งเข้าหาผมภายในครั้งเดียว

ตอนนั้น ผมไม่สามารถพูดคุยเรื่องนี้กับใครได้ ผมได้แต่บ่นเรื่องนี้กับอีกฝ่าย ผมบอกเธอไปว่าเธอไม่สามารถคลอดเด็กออกมาได้หรอก มันไม่สมเหตุสมผล ผมทั้งพยายามอ้อนวอน, บ่น และโกรธ แต่ว่าอีกฝ่ายบอกว่าชีวิตของ [เด็ก] มีค่า และเมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2021 เธอบอกผมว่าให้ไปพูดกับทนายความของเธอแทน และตัดขาดการติดต่อจากผม

 

ถึงแม้จะสายเกินไป แต่ผมคิดได้แล้วว่า เด็กสำคัญกว่าชื่อเสียงของผม ผมบอกลูกๆเรื่องทำผู้หญิงท้อง และไม่เหมือนกับที่ผมกังวล ลูกชายของผมต่างยินดีไปกับ [ข่าวนี้] และบอกว่าชีวิตใหม่นั้นได้รับการอวยพรแล้ว หลังจากได้กำลังใจจากลูกๆของผม ตั้งแต่วันที่ 23 พฤษภาคม 2021 จนถึงตอนนี้ ผมบอกอีกฝ่ายและทนายความของเธอหลายครั้งว่า ‘ฉันจะรับผิดชอบทั้งหมด ทั้งการคลอดลูก และการดูแลเด็ก’ ตอนนี้ผมรู้แล้วว่าสิ่งสำคัญที่สุดคือการที่อีกฝ่ายคลอดลูกอย่างปลอดภัย และสุขภาพของเด็ก

อย่างไรก็ตาม ผมคิดว่าอีกฝ่ายของเจ็บปวดมากกว่าที่ผมคิด ดูเหมือนว่าคำขอโทษของผมจะไม่พอ ผมรู้สึกเสียใจมาก

ผมจะพยายามสุดความสามารถ เพื่อทำให้อีกฝ่ายดีขึ้นจากการถูกทำร้ายจิตใจนี้, คลอดลูกอย่างแข็งแรง และดูแลเด็ก ถ้ามีเรื่องที่ผมละเมิดกฎหมาย ผมก็จะรับผิดชอบ และแน่นอน ผมจะรับผิดชอบ

ผมจะยอมรับคำตำหนิทั้งหมด แต่เพื่อประโยชน์ของแม่ที่กำลังตั้งครรภ์และเด็ก ผมขอให้คุณละเว้นข้อความและคอมเม้นท์ที่ส่งผลกระทบต่อจิตใจ

ผมจะออกมาชี้แจงอีกครั้งหลังจากสถานการณ์ได้รับการแก้ไขแล้ว ผมขอโทษ และขอบคุณครับ”


 

ที่มา  soompi

 


.Latest