พาส่องรถราคาแพงของไอดอลชายขวัญใจใครหลายคน
2021-08-02 15:59:13
Advertisement
คลิก!!!

การซื้อรถยนต์ ถือเป็นความฝันของใครหลายคน และแน่นอนว่าแต่ละคนก็มีรถในฝันของตัวเองไม่เหมือนกัน รถแต่ละคันมักจะบ่งบอกตัวตนของเจ้าของได้ด้วย วันนี้เราเลยจะพาไปดูรถของไอดอลชาย 9 คนว่าแต่ละคนขับรถรุ่นอะไรกันบ้าง?

1. แบคฮยอน (BaekHyun) วง EXO

รถของแบคฮยอนคือรถยี่ห้อ Audi รุ่น Rs7 โดยคันนี้สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 3.7 ล้านบาท

2. จองกุก (JungKook) วง BTS

จองกุกซื้อรถคันแรกของเขาเมื่อปี 2020 โดยเขาซื้อรถ Mercedes Benz model GT63S ในราคาประมาณ 3.9 ล้านบาท และเคยถ่ายรูปคู่กับรถของตัวเองด้วย! เท่ทั้งคนทั้งรถเลยทีเดียว

3. จิน (Jin) วง BTS

Lamborghini Aventador S คงเป็นรถในฝันของใครหลายคน และจินได้ครอบครองเจ้าคันนี้ด้วยราคาประมาณ 13 ล้านบาท!

4. ยูคยอม (YuGyeom) วง GOT7

ยูคยอม ซื้อรถคันแรกของเขาเมื่อปี 2018 เป็นยี่ห้อ Audi model A7 โดยรถรุ่นนี้ราคาประมาณ 2.3 ล้านบาท

 

5. ดีโอ (D.O.) วง EXO

แบคฮยอนเผลอเปิดเผยรถของ ดีโอ ระหว่างที่เข้าไลฟ์เมื่อปี 2019 ทำให้เรารู้ว่า ดีโอ เป็นเจ้าของรถ Maserati Ghibli ราคาประมาณ 2.6 ล้านบาท

6. วี (V) วง BTS

BTS รับหน้าที่เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Hyundai Motors และคิดว่าหลายคนคงเคยเห็นพวกเขานั่งรถยี่ห้อนี้ในรายการ Run BTS! ตอนที่ 110 และ วี ได้ตัดสินใจซื้อรถ Hyundai รุ่น Genesis GV80 ซึ่งราคาอยู่ที่ประมาณ 1.6 ล้านบาท

7. แจจุง (JaeJoong) วง JYJ

แจจุงมีรถยนต์หลายคันมาก แต่ละคันเป็นรถหรูทั้งนั้น แต่คันที่แพงที่สุดน่าจะเป็น Rolls Royce Wraith ที่มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 13 ล้านบาท

8. แทยัง (TaeYang) วง BIGBANG

เราได้เห็นรถแทยังในรายการ I Live Alone โดยเขาเป็นเจ้าของรถ Lexus CL500 ที่มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 3 ล้านบาท และรถของแทยังเป็นสีแดง ที่ยิ่งทำให้ดูเท่มากขึ้นไปอีก

9. มินโฮ (MinHo) วง SHINee

มินโฮซื้อรถ MINI John Cooper Works คันนี้เมื่อปี 2018 โดยเขาเคยพูดถึงมันว่า ที่ตัดสินใจซื้อเพราะคิดว่ารถยี่ห้อนี้เท่ตั้งแต่เป็นเด็กแล้ว และอยากมีซักคัน โดยราคาของเจ้ารถ MINI รุ่นนี้อยู่ที่ประมาณ 980,000 บาท

 

 


.Latest