ซงจุงกิ โชว์การสนับสนุน ซอเยฮวา และ อีดัล เพื่อนนักแสดงจาก “Vincenzo” ในละครใหม่ของชาแทฮยอน!
2021-08-01 15:49:33
Advertisement
Mr.queen

มิตรภาพของเหล่านักแสดงเรื่อง “Vincenzo” ยังคงเหนียวแน่น!

เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม ซอเยฮวา (Seo Ye Hwa) ได้อัพโหลดภาพของเธอและ อีดัล (Lee Dal) ซึ่งกำลังยืนอยู่หน้ารถกาแฟที่ ซงจุงกิ (Song Joong Ki) ส่งมาสนับสนุนพวกเขาและ ชาแทฮยอน (Cha Tae Hyun) ตอนนี้ทั้ง 3 คนกำลังถ่ายทำละครใหม่เรื่อง “Police University” ด้วยกัน

ใน “Vincenzo” ซงจุงกิ รับบทเป็นมาเฟียชาวอิตาเลียนชื่อ วินเซนโซ่ ขณะที่ ซอเยฮวา รับบทเป็นเจ้าของโรงรับจำนำที่ชื่อ ยอนจิน และ อีดัล รับบทเป็นสมาชิกแก๊งค์ที่ชื่อ ซูนัม ในขณะเดียวกัน ชาแทฮยอน และ ซงจุงกิ เคยอยู่ต้นสังกัดเดียวกันและเป็นเพื่อนสนิทกันมาก่อน

ที่โพสต์อินสตาแกรมของ ซอเยฮวา มีข้อความเขียนว่า “สมาชิกมาเฟียได้ส่งรถกาแฟมาให้ตำรวจ ต้องขอขอบคุณมาเฟียจุงกิอปป้า ฉันได้รับรถกาแฟเป็นครั้งแรกในชีวิตเลยค่ะ จุงกิอปป้าที่รักของฉัน ลูกพี่ตลอดกาลของพวกเรา! แค่เห็นชื่อของคุณฉันก็ซึ้งใจแล้วค่ะ ฉันทานบิงซูถั่วดำและดื่ม ade ไปสองแก้ว ฉันรักคุณนะคะ”

ที่แบนเนอร์บนรถกาแฟ มีข้อความจาก ซงจุงกิ เขียนเอาไว้ว่า “ผมเป็นกำลังใจให้กับนักแสดงชาแทฮยอน ซอเยฮวา และอีดัลในละคร ‘Police University’ครับ!” และ “ผมขอเป็นกำลังใจให้กับนักแสดงและทีมงาน ‘Police University’ ทุกคนเลยครับ!”

อนึ่ง “Police University” จะออนแอร์ตอนแรกในวันที่ 9 สิงหาคมนี้ เวลา 21:30 น. ตามเวลาในท้องถิ่นของเกาหลี

 

ที่มา  soompi

 


.Latest