ลิซ่า (Lisa) วง BLACKPINK เล่าเรื่องในวัยเด็ก, ความหมายของวินเทจที่มีต่อเธอ, การเป็นแดนซิ่งแมชชีนและอีกมากมายใน 'W Korea'
2021-07-31 18:33:28
Advertisement
Mr.queen

ลิซ่า (Lisa) วง BLACKPINK ได้ร่วมให้สัมภาษณ์กับ 'W Korea'

'W Korea' ได้ปล่อยคลิปสัมภาษณ์พิเศษของ ลิซ่า วง BLACKPINK นางแบบประจำปกฉบับเดือนสิงหาคม โดยลิซ่าได้ร่วมพูดคุยอย่างสบายๆ อัพเดทแฟนคลับของเธอว่าตอนนี้กำลังทำอะไรอยู่ พร้อมเล่าเรื่องสมัยเด็ก, ความชื่นชอบของวินเทจ, สัตว์เลี้ยงของเธอ และอีกมากมาย

ลิซ่าเล่าเรื่องในวัยเด็ก พร้อมถือภาพโพลารอยด์ที่เป็นรูปสมัยเด็กของตัวเอง เธอเล่าว่า “ฉันคิดว่าฉันน่าจะอายุ 3 หรือ 4 ขวบถ้านับตามเกาหลี” เธอพูดต่อ “ตอนนั้น ฉันไปบ้านคุณยายบ่อยมาก ฉันชอบเล่นเป็นเชฟ เล่นสมมติทำอาหาร พอโตขึ้น ฉันใช้ชีวิตไปกับการเต้น”

เมื่อถามว่ามีช่วงเวลาที่เธออยากจะย้อนกลับไปไหม ลิซ่าตอบว่า “ไม่มีค่ะ” เธอพูดต่อ “ฉันไม่อยากกลับไป ฉันชอบปัจจุบัน แต่ว่า ถ้าต้องย้อนไปจริงๆ ฉันจะเลือกช่วงเวลาที่ฉันยังเป็นเด็ก ตอนที่ยังพูดไม่ได้ ฉันว่าตอนนั้นคงเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุด เป็นตอนที่ฉันไม่มีความเครียดเลย”

ลิซ่ายังพูดถึงเหตุผลที่ทำให้เธอชอบของวินเทจว่า “ฉันชอบกางเกงยีนส์วินเทจมากเลยค่ะ คือของวินเทจมันจะให้ความรู้สึกไม่เหมือนใคร” ลิซ่าบอกว่า “เวลาฉันดูหนัง และเห็นนักแสดงใส่เสื้อผ้าสวยๆจากหลายยุค ฉันมักจะไปร้านขายของวินเทจหลังจากนั้นและซื้อมัน” ลิซ่าบอกว่าของวินเทจที่เธอซื้อล่าสุดคือ รองเท้าส้นเตี้ยสีส้มจากอินเตอร์เน็ต

ระหว่างสัมภาษณ์ ลิซ่าได้พูดถึงสัตว์เลี้ยงของเธอ ลิซ่าบอกว่าเธอตกหลุมรัก ลีโอ แมวตัวแรกของเธอตั้งแต่แรกพบ สำหรับ ลูก้า เธออธิบายว่าเป็นแมวที่มีคาริสม่า, เท่ และชิก ส่วนลิลลี่ แตกต่างจากลูก้า เพราะเป็นเจ้าหญิงแห่งการเอกโยที่มักทำตัวน่ารัก ลูอิส ไม่ค่อยแตกต่างจากลิลลี่เท่าไหร่ เขาชอบทำตัวน่ารักเหมือนกัน ส่วนเลโก้ น้องเล็ก เป็นตัวที่เข้ากับคนอื่นได้ง่าย

ก่อนจะจบการสัมภาษณ์ ลิซ่าส่งข้อความหาสมาชิก BLACKPINK และ บลิ๊งค์ (BLINK) “ฉันอยากจะกอดพวกเขาและบอกว่า ‘ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างฉันมาตลอด รักนะคะ”

ชมวิดีโอสัมภาษณ์แบบเต็มๆได้ข้างล่างนี้เลย:

 


.Latest