ติดใจวาไรตี้! 'ไค EXO' และแก๊งโรงเตี๋ยมขออาสา พาคู่รักจัดงานแต่งงานใน 'Honeymoon Tavern'
2021-07-31 18:21:00
Advertisement
Mr.queen

หลังจากไปออกรายการ Men on a Mission มา ก็ดูเหมือนว่าความสามารถและเซนส์วาไรตี้ของหนึ่งในมักเน่ไลน์ของ EXO อย่าง ‘ไค’ จะเริ่มฉายแววเจิดจรัสตามรอยพี่ ๆ ในค่ายไปได้ดีเลยล่ะค่ะ 

 

ภาพจำของหนุ่มไคจาก Men on a Mission

 

เพราะล่าสุด หลังจากว่างเว้นจากกิจกรรมโปรโมทอัลบั้มใหม่ของวงหนุ่มไคก็ขอตบเท้าเข้าร่วมรายการวาไรตี้ เรียลลิตี้แบบเต็มตัวใน  Honeymoon Tavern งานนี้จะได้เห็นมุมเฮฮา หรือด้านไหนของไค มาดูไปพร้อม ๆ กันเลย

 

รายการที่ดูจบแล้วอยากไปฮันนีมูนทิพย์ T. T

 

ก่อนอื่นขอเล่าคอนเซปต์คร่าว ๆ ของรายการ  Honeymoon Tavern เป็นรายการที่เหล่าทีมงานทั้งสี่คนจะช่วยกันจัดฮันนีมูนทริปแบบ New Normal ให้แก่คู่แต่งงานใหม่ในช่วงนี้ให้สอดคล้องกับสถานการณ์โรคระบาดในปัจจุบัน แต่ก็ยังคงไว้ซึ่งความสนุกสนานและสร้างความประทับใจ โดยกิจการงานแต่งของชาวแก๊ง  Honeymoon Tavern ตั้งอยู่บนเกาะอูโดนะ แถบ ๆ เดียวกับเกาะเชจูนั่นเองค่ะ

 

ความยากลำบากของการแต่งงานในช่วงนี้

 

นอกจากน้องไคแล้ว สมาชิกแก๊งโรงเตี๊ยมยังประกอบไปด้วยเหล่านักแสดงและพิธีกรรุ่นพี่อย่าง คิมฮีซอน จาก Alice, ทัคแจฮุน, ยูแทโอ จาก Money Game และมุนเซยุนค่ะ งานนี้หนุ่มไคเลยได้เป็นน้องเล็กไปโดยปริยาย 

 

พี่ ๆ ที่น่ารักของจงอิน

 

และแล้วเหล่าทีมงานโรงเตี๊ยมก็มาถึงเกาะอูโด เท้าแตะทางเข้าปุ๊บตื่นเต้นตื่นตากับสถานที่ปั๊บ แต่ทุกคนก็สวมวิญญาณออแกไนเซอร์มืออาชีพ ออกตะลุยทั่วเกาะอูโดด้วยรถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้า เพื่อสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับแนะนำคู่รักฮันนีมูน รวมถึงซื้อของเพื่อต้อนรับและจัดงานแต่งงานให้กับบ่าวสาวคู่แรก 

 

ชื่นชมวิวตลอดทาง

 

กิจกรรมแรกนี้ ดูท่าคนที่เพลิดเพลินที่สุดเห็นจะเป็นหนุ่มไค ที่จับแฮนด์ตุ๊กตุ๊กพาพี่แจฮุนแว้นทั่วเกาะ พร้อมเอ่ยปากชมบรรยากาศรอบ ๆ ตลอดทาง ส่วนพี่แทโอหนุ่มเท่เป๊ะปังประจำรายการ ก็ร้องเสียงหลงเพราะระหว่างทางไปซูเปอร์มาร์เก็ต กลับเจอร้านเนื้อแห่งเดียวของเกาะที่เจ้าตัวปักหมุดไว้ตั้งแต่ยังอยู่ที่โซล งานนี้ไม่แวะไม่ได้แล้ว! 

 

สมกับเป็นพ่อครัวประจำรายการ


 

ได้เนื้อ ได้วัตถุดิบแล้วพี่แทโอก็จัดการซ้อมมือทำอาหารเพื่อเตรียมเสิร์ฟให้คู่รักที่กำลังจะมาถึง เห็นลีลาหั่นพริก หัวไชเท้า และแล่เนื้อแล้ว มาสเตอร์เชฟเกาหลียินดีต้อนรับค่ะ เริ่มต้นที่รับกรรมการนักชิมอาสาคนแรกอย่างมุนเซยุนก่อนเลย 

 

ตัวจี๊ดแห่ง 2 Days 1 Night

 

มุนเซยุนมารายการในฐานะผู้ทดสอบอาหาร งานนี้น้องไคเลยปิ๊งไอเดียให้พี่เซยุนเป็นแขกจำลองซ้อมมือก่อนต้อนรับคู่รักที่จะเข้าร่วมรายการเสียเลย เริ่มจากการอธิบายระเบียบต่าง ๆ ของที่พัก รวมไปถึงมื้อเย็นจัดเต็มโดยพี่แทโอ กับเมนูซูยุกกิมจิ 

 

ไม่ใช่แบคจงวอน แต่ก็คอมเมนต์ไม่ปรานีนะ

 

ค่ำคืนแห่งความเหน็ดเหนื่อย (แบบซ้อม ๆ) จบลง พร้อมวันใหม่ที่มาถึงแบบช้า ๆ สบาย ๆ แก๊งโรงเตี๊ยมตื่นมาทำกิจวัตรประจำวันแบบเรียบง่าย โดยไม่รู้เลยว่าตอนบ่ายจะลั่นขนาดไหน (ฮา!) 

 

ชิลเหลือเชื่อ

 

ช่วงเช้าหนุ่ม ๆ ได้แบ่งเป็นสองทีม ทีมพี่แทโอออกไปซูเปอร์มาร์เก็ตซื้อของชำที่จำเป็น ไคและพี่เซยุนออกไปตกปลาที่ทะเล ขณะที่หญิงเดี่ยวหนึ่งเดียวของรายการอย่างพี่ฮีซอนก็ทำหน้าที่เตรียมของว่าง และสแตนด์บายรอคู่รักที่จะมาพักในวันนี้

 

ตกปลากันคอพับเชียว

 

คู่รักคู่แรกมาถึงก่อนที่พี่เซยุนและไคจะกลับมาจากตกปลา แต่เมื่อพี่เซยุนก้าวขาเข้ามาในบ้านพักเท่านั้น เจ้าสาวของเราก็กรี๊ดแตก เพราะเธอเป็นแฟนคลับตัวยงของพิธีกรชื่อดังคนนี้เลยล่ะค่ะ ทำเอาพี่ฮีซอนและพี่แจฮุนถึงกับออกปากแซวไม่หยุด

 

เจ้าสาวดูเขินมากจริงๆค่ะ

 

คนที่เอ็นจอยกับการบริการก็ไม่พ้นมักเน่ของทีมอย่างไค ที่ดูแลคู่รักอย่างขันแข็ง ทั้งแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว สอนการใช้ตุ๊กตุ๊กไฟฟ้า ทั้งสุภาพและเป็นกันเอง พอส่งคู่รักคู่แรกไปทัวร์เกาะด้วยตัวเองเรียบร้อย ก็ยังมาเช็คความเรียบร้อยของห้องพัก พร้อมทั้งพับผ้าขนหนูเป็นรูปหงส์ฉลองความรักให้คู่ข้าวใหม่ปลามันอีกด้วย รางวัลพนักงานดีเด่น จากชมรมคนรักงาน ขอมอบให้นายคิมจงอิน มา ณ ที่นี้เลยล่ะ!

 

บริการทุกระดับประทับใจ น้องไคเองค่าา

 

นี่ขนาดแค่คู่แรก อีพีแรกยังเห็นความน่ารัก และเคมีที่เข้ากันของเหล่าแก๊งโรมเตี๊ยม Honeymoon Tavern เตรียมขึ้นแท่นรายการฟีลกู๊ด ดูไปยิ้มไปแห่งปีแน่นอน ยิ่งสถานการณ์โลกในปัจจุบันนี้แล้ว การมีรายการดูเพลิน ๆ ก็ช่วยชุบชูใจอยู่ไม่น้อยเลยเนอะ

 

มาดูเมนูกับแกล้มเด็ด ๆ จากพี่ฮีซอนได้

 

ติดตามชม Honeymoon Tavern ได้ที่เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น Viu ซับไทยมาไวเหมือนดูสดจริง ๆ เป็นอีกหนึ่งรายการที่อยากให้คอวาไรตี้เกาหลีมาดูกันค่ะ หรือเพื่อนเอ็กโซแอลอยากเห็นมุมที่น่ารัก (กว่าเดิม) ของไค ก็ต้องมาดูนะคะ กวักมือเรียกรัว ๆ เห็นแล้วบัลลังก์เมนสั่นคลอนมากตอนนี้ >___<

Service Mind จาก Dancing Machine

 

เรื่องและภาพโดย VIU

 


.Latest