ศึกเกิร์ลกรุ๊ปเดือนสิงหาคม ทั้ง Red Velvet, ซอนมี (Sunmi), ลิซ่า (Lisa) – BLACKPINK และอีกมากมาย ศิลปินใดที่คุณรอ?
2021-07-31 11:06:30
Advertisement
Mr.queen

เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่น่าจับตามอง เพราะเราจะได้เห็นเกิร์ลกรุ๊ปเคป็อปปล่อยผลงานกันหลายวง ไม่ว่าจะเป็น ลิซ่า (Lisa) วง BLACKPINK, ซอนมี (Sunmi), โซมี (Somi), Red Velvet และอีกมากมาย ใครจะขึ้นเป็นควีนแห่งฤดูร้อนปีนี้? 

Red Velvet ราชินีแห่งฤดูร้อนคัมแบคในรอบ 2 ปี เราจะได้พบกับสมาชิกครบ 5 คนอีกครั้ง หลังจากผลงานล่าสุด Psycho ที่ปล่อยมาตั้งแต่ปี 2019

วันที่ 1 สิงหาคม, Red Velvet จะมาทักทายแฟนคลับผ่านไลฟ์เนื่องในโอกาสครบรอบเดบิวต์ 7 ปี

นอกจาก Red Velvet แล้ว SM ยังได้ส่งไอดอลรุ่นพี่อย่าง ฮโยยอน (Hyoyeon) วง Girls' Generation คัมแบคเช่นกัน โดยแหล่งข่าวจาก SM ระบุว่า “ฮโยยอนจะปล่อยผลงานใหม่ในเดือนสิงหาคม”

นอกจากโซโล่คัมแบคแล้ว ฮโยยอน ยังรวมตัวกับสมาชิกคนอื่นของ Girls' Generation เข้าร่วมรายการ You Quiz on the Block ทางช่อง tvN ที่กลายเป็นประเด็นฮ็อตในตอนนี้ เพราะโซวอนคิดถึง ‘เกิร์ลกรุ๊ปแห่งชาติ’ อย่าง Girls' Generation ใจจะขาดแล้ว

ทางด้าน YG Entertainment ก็ไม่น้อยหน้า เพราะมีแผนปล่อยผลงานเดี่ยวแรกของ ลิซ่า วง BLACKPINK ที่มีข่าวมาว่าถ่ายทำมิวสิควิดีโอเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยสื่อรายงานว่าลิซ่าน่าจะเดบิวต์โซโล่ในเดือนสิงหาคมนี้

ตามมาด้วยรุ่นน้องร่วมตึกดำอย่าง โซมี ศิลปินจากค่าย The Black Label (ค่ายเพลงในเครือ YG Entertainment) ที่จะปล่อยเพลงคัมแบค Dumb Dumb ในวันที่ 2 สิงหาคม

ซีแอล (CL) ก็มีข่าวจะคัมแบคในช่วงกลางเดือนหน้าเช่นกัน ซึ่งในเดือนกรกฎาคม ซีแอลเพิ่งเปิดตัวค่าย Very Cherry ค่ายที่ดูแลเธอคนเดียว ซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์กับค่าย KONNECT Entertainment ของ คังแดเนียล รับหน้าที่ดูแลกิจกรรมของเธอในประเทศเกาหลี

ปิดท้ายด้วย ซอนมี ที่จะกลับมาพร้อม มินิอัลบั้มชุดใหม่ "1/6" ในวันที่ 2 สิงหาคม ถือเป็นอัลบั้มแรกในรอบ 3 ปี หลังจากปล่อยซิงเกิ้ล Warning ไปเมื่อปี 2018

ไอดอลหญิงคนใดที่คุณรอคอยมากที่สุด? บอกเราเข้ามาได้ในคอมเม้นท์เลยนะ

 


.Latest