ARTOON NETWORK ร่วมฉลองวันแมวโลก ด้วยสารพัดกิจกรรมสุดพิเศษที่เหล่าทาสแมวไม่ควรพลาด!
2021-07-30 19:14:27
Advertisement
Mr.queen

Cartoon Network ขออวยพรเหล่าทาสแมวทุกคนให้มีความสุขในวันแมวโลก ซึ่งตรงกับวันที่ 8 สิงหาคมของทุกปี เป็นวันที่กำหนดขึ้นเพื่อสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับแมว และเรียนรู้เกี่ยวกับการช่วยเหลือและพิทักษ์รักษาแมว และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับวันสำคัญนี้ Cartoon Network จะพลิกโฉมเป็น Cat-Toon Network ด้วยหลากหลายกิจกรรมและรายการพิเศษต่างๆจาก Tom และเหล่าผองเพื่อนแมวเหมียว Princess Unikitty, Sylvester, Gumball และ Oggy ที่คุณไม่ควรพลาด!

 

ฉายแววความเป็นซูเปอร์สตาร์ให้กับเจ้าเหมียวของคุณ

  • คุณทราบหรือไม่ว่าแมวมีความสามารถในการสร้างเสียงร้องได้มากกว่า 100 เสียง? ถึงเวลาพาเจ้าเหมียวสุดที่รักของคุณมาขึ้นเวทีอวดความสามารถในกิจกรรม Cat-Raoke ร่วมร้องเล่นเต้นรำพร้อมโพสต์ท่าสุดเพอร์เฟ็กต์ไปกับเพลงธีมของแคมเปญ ระหว่างวันที่ 26 กรกฎาคม - 8 สิงหาคม เพื่อลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ มูลค่ากว่า 6,500 บาท!

  • ร่วมแชร์รูปแมวเหมียวสุดที่รักที่คุณคิดว่าเก๋และเท่ที่สุดในแคมเปญ Fan Art Fridays ตั้งแต่วันที่ 7-10 สิงหาคม พร้อมคำอธิบายสั้นๆว่าอะไรที่ทำให้คุณตกหลุมรักและกลายเป็นทาสแมวผู้จงรักภักดีของเจ้าเหมียวอย่างถอนตัวไม่ขึ้น

  • สามารถร่วมสนุกกับทั้ง 2 กิจกรรมข้างต้น ผ่านทาง Facebook ของ Cartoon Network


 

A group of kittensDescription automatically generated with low confidence


 

รับชมคอนเทนต์ Meow-a-thon แบบมาราธอน

Cat-Toon Network รวบรวมสารพัดคอนเทนต์แมวเหมียวเรื่องโปรดของคุณ อาทิ Tom and Jerry, Looney Tunes Cartoons, The Amazing World of Gumball, ThunderCats Roar และ Mao Mao: Heroes of Pure Heart ให้รับชมกันได้อย่างจุใจ แบบมาราธอน 4 วันรวด ตั้งแต่วันที่ 7-10 สิงหาคม ทาง HBO GO  

ตามหาบ้านหลังใหม่และร่วมปันน้ำใจให้เจ้าเหมียว 

หากคุณกำลังมองหาเจ้าเหมียวมาร่วมเป็นสมาชิกใหม่ในครอบครัวคุณ เราขอแนะนำให้ลองเปลี่ยนมาเลือกอุปการะสัตว์เลี้ยงจากองค์กรและมูลนิธิที่ช่วยเหลือแมวจร ในปีนี้ทางเราได้ร่วมกับ มูลนิธิรักษ์แมว ปันน้ำใจให้แมวจร เพื่อช่วยหาบ้านหลังใหม่ให้กับเจ้าเหมียว นอกจากนี้หากคุณยังไม่พร้อมที่จะรับเลี้ยงแมวจากมูลนิธิฯ คุณยังสามารถช่วยเหลือพวกเขาได้ โดยการบริจาคเงินสมทบทุนผ่านมูลนิธิฯ เพื่อเป็นค่ารักษาพยาบาล ค่าอาหาร และค่าวัคซีนของแมวจรในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ จนกว่าพวกเขาจะหาบ้านหลังใหม่ถาวรให้เจ้าเหมียวได้

 

อัพเดตเทรนด์แฟชั่นกับคอลเล็กชั่นแมวเหมียว 

ถึงเวลาเปลี่ยนลุคให้กับลูกๆของคุณกับเสื้อผ้าคอลเล็กชั่นล่าสุดจากเหล่าผองเพื่อน Looney Tunes ซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ ได้ทาง Shopee, Lazada และ Central Online

 

  

#          #          #

 


.Latest