จอนยอบิน (Jeon Yeo Bin) นางเอกสาวจากเรื่อง ‘Vincenzo’ ปฏิเสธของขวัญวันเกิดที่แฟนคลับมอบให้อย่างสุภาพ
2021-07-26 09:20:04
Advertisement
Mr.queen

จอนยอบิน (Jeon Yeo Bin) นางเอกสาวจากเรื่อง Vincenzo ได้ออกมาแจ้งให้แฟนคลับของเธอทราบก่อนถึงวันเกิดเธอว่า เธอขอรับของขวัญเป็นแค่จดหมายเท่านั้น และไม่ขอให้ส่งของอื่นๆมาให้

จอนยอบิน รับบทเป็น ทนายสาวฝีปากกล้า ฮงชายอง ในซีรีส์เรื่อง Vincenzo ทำให้เธอเป็นที่รู้จักมากขึ้นและมีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมากบนอินสตาแกรม เธอมีแฟนคลับมากขึ้นทั้งในและนอกประเทศเกาหลี

แฟนคลับหลายกลุ่มมีกิจกรรมช่วยโปรโมทจอนยอบินโดยตลอด และแน่นอนว่าเนื่องในวันเกิดของเธอ แฟนคลับย่อมมีโปรเจคที่อยากฉลองเพื่อแสดงความรักและสนับสนุนให้กับเธออย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตาม บริษัทต้นสังกัดบันเทิงบางแห่ง และตัวนักแสดงหลายคนได้ออกมาขอให้แฟนคลับเลิกส่งของขวัญราคาแพงให้กับพวกเขา จอนยอบินเองเช่นกัน เธอโพสข้อความลงในไอจีสตอรี่เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม แจ้งว่าเธอขอไม่รับของขวัญทั้งหมดจากแฟนคลับของตัวเอง

จอนยอบินเขียนข้อความว่า “ขอบคุณมากนะคะสำหรับของขวัญที่ส่งมาให้ แต่ฉันอยากรับแค่จดหมายเท่านั้นค่ะ ฉันพอใจกับกำลังใจที่คุณเขียนให้ในคอมเม้นท์ แค่นั้นก็มีความสุขแล้ว แค่ได้อ่านข้อความที่อบอุ่นและแสนดีของพวกคุณ ฉันรู้สึกขอบคุณอยู่เสมอ ขอบคุณนะคะ”


วันที่ 26 กรกฎาคม จะเป็นวันเกิดครบรอบอายุ 32 ปีของจอนยอบิน 

ก่อนหน้านี้ ซงจุงกิ (Song Joong Ki) เพื่อนนักแสดงจากเรื่อง Vincenzo ได้ส่งรถกาแฟไปให้กำลังใจเธอถึงกองถ่ายซีรีส์เรื่อง Glitch ทำให้แฟนคลับมีความสุขที่ได้ให้โมเม้นท์ของพวกเขาถึงแม้ซีรีส์เรื่อง Vincenzo จะจบไปแล้วก็ตาม

ตอนนี้จอนยอบินกำลังถ่ายทำซีรีส์เรื่อง Glitch ซึ่งเป็นซีรีส์ Netflix's Originals อีกหนึ่งเรื่อง

ซีรีส์ได้เริ่มถ่ายทำในช่วงต้นเดือนมิถุนายน แต่มีรายงานเมื่อวันที่ 22 กรกฎาคมว่า กองถ่ายต้องหยุดการถ่ายทำเนื่องจากมีนักแสดงสมทบยืนยันว่าติดเชื้อ COVID-19

 

 


.Latest