ชาวเน็ตรายหนึ่งได้แชร์เรื่องราวที่ จีดราก้อน เคยช่วยเธอจากการถูกแฟนหนุ่มข่มเหง
2021-07-18 19:47:09
Advertisement
Mr.queen

เมื่อไม่นานมานี้ได้มีโพสต์ ๆ หนึ่งที่ได้รับความสนใจจากชาวเน็ต เนื่องจากมันเป็นโพสต์ที่อดีตซาแซงแฟนคนหนึ่งของ จีดราก้อน (G-Dragon) BIGBANG เขียนขึ้นมา โดยเธอได้แชร์เรื่องราวที่นักร้องหนุ่มได้ช่วยเธอเอาไว้จากแฟนหนุ่มที่ตบตีเธอต่อหน้าคนดัง “ฉันถูกทุบตีโดยแฟนหนุ่มของฉันต่อหน้าคนดังเมื่อตอนที่ฉันเคยเป็นซาแซงแฟนค่ะ” เธอเริ่มต้นโพสต์

“ในอดีตเมื่อตอนที่ฉันยังเป็นเด็ก (ที่ไม่ยั้งคิด) ฉันเคยเป็นซาแซงแฟนและชอบไปรอคนดังตั้งแต่เช้ามืดค่ะ มันดูแย่ใช่มั้ยล่ะคะㅋㅋㅋ ฉันเพิกเฉยต่อข้อความที่แฟนของฉันส่งมา...ราวตี 3? หรือตี 4 นี่แหละค่ะ ตอนนั้นฉันอยู่รอคนดังทั้งคืน แล้วแฟนของฉันก็มาตาม เขาพยายามจะลากฉันกลับไป ฉันไม่ฟังเขา เขาเลยตบตีฉันค่ะㅋㅋㅋ เขานิสัยแย่มากที่ตีฉัน พอตอนที่คนดังคนนั้นกลับมาและพยายามจะเข้าไปในหอพักของเขาหรือไม่ก็ไปข้างนอกนี่แหละ? เขาเห็นฉันที่กำลังถูกแฟนหนุ่มตบตีพอดีค่ะ ฉันที่ทำอะไรในแบบซาแซงแฟนมาเยอะจนคนดังคนนั้นจำฉันได้และมักจะถูกเขาเพิกเฉยตลอด แต่ว่าวันนั้นเขามายืนต่อหน้าฉันค่ะ”

จีดี: “พูดกันดี ๆ ก็ได้นี่ครับ”

แฟนหนุ่ม: “อา ไม่ใช่แบบนั้น พอดีผมจะพาเธอกลับ ช่วยหลีกทางหน่อย ผมจะพาเธอไป”

จีดี: “พูดกันดี ๆ แทนการทำร้ายเธอเถอะนะครับ”

แฟนหนุ่ม: “ผมไม่ได้จะทำร้ายเธอ ทำไมผมต้องทำร้ายแฟนผมด้วย”

จีดี: “ก็คุณเพิ่งตีเธอเนี่ย!”

(หลังจากนั้น จีดราก้อน ก็หันมาพูดกับฉัน)

จีดี: “คุณถูกทำร้ายใช่มั้ย?”

ซาแซงแฟน: “ขอโทษนะคะ??..”

จีดี: “เรียกแท็กซี่แล้วกลับบ้านไปเถอะครับ อย่าอยู่ดึกแบบนี้อีกเลย”

“หลักจากนั้น ฉันก็ขึ้นแท็กซี่กลับบ้านㅋㅋㅋ และเมื่อฉันมองไปนอกหน้าต่างขณะที่รถเคลื่อนออกไป เขาไม่แม้แต่จะมองแฟนของฉัน เขาเดินเข้าไปในหอพักทันทีㅋㅋㅋ เขาแค่จะส่งฉันกลับแค่นั้นเองㅋㅋㅋฉันได้เลิกเป็นซาแซงแฟนแล้วค่ะ แต่ว่าช่วงเวลานั้นมันเป็นอะไรที่น่ารักจริง ๆ ค่ะㅋㅋㅋ ฉันยังคงหัวใจพองโตทุกครั้งที่นึกถึงช่วงเวลานั้น มันเหมือนความฝันที่ไม่ใช่ความจริงเลยค่ะ ㅋㅋㅋ”

 

ที่มา  allkpop

 


.Latest