แจจุง (Jaejoong) เล่าเรื่องสยองที่โดยซาแซงสะกดรอยตามกว่า 12 ปี ทั้งเข้ามาในบ้าน, แอบถ่ายรูปเขา และยังส่งรูปเหล่านั้นมาให้เขาอีกด้วย
2021-05-17 08:43:20
Advertisement
คลิก!!!

แจจุง (Jaejoong) ได้เล่าเรืองที่เขาเคยเจอการซาแซงที่ตามเขาเป็นเวลา 12 ปี ในรายการ 'Late Night Studio' ที่ออกอากาศเมื่อไม่นานมานี้

รายการวันนั้นมีผู้ฟังส่งเรื่องที่พวกเขาเคยลืมล็อคประตูอพาร์ทเม้นท์ และกังวลมากว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นตอนที่กลับบ้านมา แต่โชคดีที่ไม่มีเรื่องร้ายแรง

หลังจากอ่านข้อความจากผู้ฟังคนดังกล่าว แจจุงบอกว่า

“ผมเข้าใจความรู้สึกของพวกเขามากกว่าใครเลย แทบจะพูดได้ว่าผมน่าจะเป็นคนที่เจอเรื่องสยองขวัญประมาณนี้มากที่สุดในเกาหลีใต้แล้วมั้ง”

ากนั้นแจจุงเริ่มเล่าเรื่องที่เขาเคยเจอตอนเป็นไอดอล
 

1.ตอนผมเป็นไอดอล มีคนตามผมตลอดทั้งวัน ทุกที่ พวกเขาเข้ามาในบ้านของผมแบบไม่คิดว่าเป็นเรื่องแปลก ย้อนกลับไปตอนนั้น ผมเคยได้รับข้อความจากคนที่ไม่รู้จัก พวกเขาจะส่งรูปภาพมาในข้อความ เป็นภาพในบ้านของผมนี่แหละครับ ภาพห้องนั่งเล่นของผม ห้องนอนของผม ห้องครัวของผม แล้วมีรูปผมอยู่ในภาพด้วย พวกเขาเข้ามาในบ้านของผมอย่างเงียบๆ จากนั้นแอบถ่ายรูปผมตอนอยู่ในบ้าน และจากไปแบบที่ผมไม่ทันรู้ตัว พวกเขาหาเบอร์ของผมจนเจอแล้วส่งภาพมาให้ เล่นเอาผมขนลุกเลย จากนั้นผมเลยเปลี่ยนตัวล็อคประตูบ้าน

 

2. มีอยู่ครั้งหนึ่ง ผมย้ายบ้านใหม่ ผมเลือกหลังที่มีวิวระเบียงสวยๆ แต่กลายเป็นว่าพวกเขาเช่าอพาร์ทเม้นท์ที่อยู่ฝั่งตรงข้ามกับหมู่บ้านที่ผมอยู่ ชั้นเดียวกันเลย พวกเขาอยู่ที่นั่น แอบดูผมทุกวัน ถึงแม้ผมจะซื้อบ้านเพราะว่ามันมีระเบียง แต่ผมไม่เคยออกไปที่ระเบียงเลย เพราะว่าพวกเขาดูผมอยู่ตลอด จากตึกฝั่งตรงข้าม

 

3. ผมถึงกับอยากย้ายบ้านอีกครั้ง เพราะช่วงเช้ามืดของวันหนึ่ง  ผมยังนอนอยู่ ห้องของผมมืดสนิทเลยครับ แล้วอยู่ๆผมก็ได้ยินใครบางคนกดกริ่งหน้าบ้าน แต่พอผมดูผ่านอินเตอร์คอม แต่ว่าไม่มีใคร ตอนนั้นผมกลัวแล้ว เลยตัดสินใจเปิดประตู แต่ตอนจะเปิดประตู มันเปิดได้แค่ประมาณ 30 ซม. ครับ ผมเลยแปลกใจว่ามันเกิดอะไรขึ้น ผมเลยก้มหน้าลง แล้วเห็นว่ามีขาของบางคนขัดอยู่ ผมกลัวมาก รีบปิดประตูทันที จากนั้นผ่านไปหลายนาที ผมเปิดประตูอีกครั้ง พวกเขาไปกันหมดแล้ว ผมเลยออกไปดูตรงบันได และได้ยินเสียงคนกำลังเดินออกไป ผมตามพวกเขาไปและพบว่าเป็น [ซาแซง] อีกแล้ว ผมตกใจ และโทรเรียกตำรวจ แต่พอตำรวจมา ตำรวจกลับบอกผมว่า ‘ถ้าพวกเขาเป็นแฟนคลับคุณ พวกเขาก็อยากจะมาที่นี่อยู่แล้ว อย่าโทรแจ้งตำรวจมาจับแฟนคลับซิ!’ แล้วมันก็เกิดขึ้นอีกครั้ง ตอนนั้นผมกำลังหลับลึก และไม่ได้ยินเสียงกริ่ง สิ่งที่ทำให้ผมตื่นคือพวกเขาเขย่าประตูอย่างแรงครับ”

 

4.”มีครั้งหนึ่งผมสั่งอาหารให้มาส่ง คนส่งอาหารใส่หมวกแบบดึงลงจนไม่เห็นหน้า ผมไม่เห็นหน้าเขาเลย ตอนผมจะจ่ายเงิน เขาถามผมว่า ‘คุณรู้จักฉันใช่ไหม?’ ผมเลยตอบว่า ‘ไม่นะ คุณเป็นใคร?’ จากนั้นเขาบอกว่า ‘แน่ใจนะว่าไม่รู้จักฉัน?’ แล้วเขาก็เข้าลิฟท์ไป ผมถามเขาว่า ‘หมายความอะไร?’ แต่แทนที่จะตอบ เขากลับยิ้มให้ผม หลังจากนั้นผมเลยโทรไปถามร้านอาหาร และถามถึงคนที่มาส่ง พวกเขาตอบว่า ‘คนนั้นเพิ่งลาออกไปเมื่อไม่กี่นาทีที่แล้ว’ พวกเขาใช้งานส่งอาหารเพื่อหาที่อยู่ของผม เมื่อได้แล้ว พวกเขาก็ลาออกครับ”

 

5. “ผมมักจะย้ายบ้านทุก 2 ปี แล้วก็ต้องซื้อรถหลายคัน เพราะว่าพวกเขาอาจจะตามรถของผม ผมต้องเจอกับเรื่องพวกนี้มา 12 ปี แต่ตอนนี้มันไม่เกิดขึ้นแล้วครับ ผมไม่ต้องย้ายบ้าน และขายรถทั้งหมดไปแล้ว ผมเป็นอิสระแล้ว ทุกวันนี้ผมมีความสุขมากๆ”

 


.Latest