มิยาวากิ ซากุระ IZ*ONE ประกาศจบการศึกษาจากวง HKT48
2021-05-16 15:58:55
Advertisement
คลิก!!!

มิยาวากิ ซากุระ (Miyawaki Sakura) อดีตสมาชิกวง IZ*ONE ได้ประกาศจบการศึกษาจาก HKT48 อย่างเป็นทางการ

ในวันที่ 15 พฤษภาคม HKT48 ได้แถลงอย่างเป็นทางการว่า มิยาวากิ ซากุระ ที่อยู่ในวงมานานกว่า 10 ปีจะจบการศึกษาจากวงตามคำร้องขอของเธอเอง

HKT48 กล่าวว่า:

“ประกาศสำเร็จการศึกษาของ มิยาวากิ ซากุระ วง HKT48 ทีม KIV เราขอขอบคุณทุกคนที่คอยสนับสนุน HKT48 มาโดยตลอด มิยาวากิ ซากุระ ได้ขอจบการศึกษาของเธอในระหว่างการไลฟ์สดของวันนี้ ดังนั้น นี่จึงเป็นการประกาศการสำเร็จการศึกษาของเธอ

มิยาวากิ ซากุระ จะยุติบทบาทหน้าที่ในนามของ HKT48 หลังจากคอนเสิร์ตจบการศึกษาของเธอ ซึ่งมีแพลนที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 มิถุนายนที่จะถึงนี้ เราต้องขอโทษทุกคนที่ต้องแจ้งข่าวนี้อย่างกะทันหัน และเราหวังว่าทุกคนจะเข้าใจ สำหรับรายละเอียดคอนเสิร์ตจบการศึกษาของเธอจะมีการแจ้งในเร็ว ๆ นี้ ดังนั้นช่วยรอคอยข้อมูลกันอีกหน่อย

เราอยากจะขอบคุณแฟน ๆ และผู้ที่เกี่ยวข้องทุกคนที่คอยสนับสนุน มิยาวากิ ซากุระ ตลอดระยะเวลา 10 ปีของเธอในการทำกิจกรรมตั้งแต่ปี 2011 ในฐานะสมาชิกวง HKT48 รุ่นแรก ในฐานะสมาชิกเซมบัทซึของ AKB48 และในฐานะสมาชิกวง IZ*ONE

เราอยากจะขอการสนับสนุนอย่างอบอุ่นของทุกคนเพื่อมอบให้กับ มิยาวากิ ซากุระ จวบจนวันที่เธอสำเร็จการศึกษาอย่างเป็นทางการ - HKT48 Management Office”

เมื่อต้นปีที่ผ่านมา มีรายงานว่า มิยาวากิ ซากุระ กำลังเตรียมเซ็นสัญญากับค่าย HYBE (Big Hit Entertainment) หลังจากที่ IZ*ONE ยุบวง อย่างไรก็ตาม ทางค่ายก็ได้ออกมากล่าวว่า “ตอนนี้ยังไม่ได้มีการตัดสินใจใด ๆ”

อนึ่ง มิยาวากิ ซากุระ เดบิวต์ที่ประเทศญี่ปุ่นในฐานะสมาชิกวง HKT48 เมื่อปี 2011 หลังจากที่ร่วมรายการแข่งขัน “Produce 48” ในปี 2018 เธอก็ได้เดบิวต์ที่ประเทศเกาหลีในฐานะสมาชิกวง IZ*ONE และร่วมโปรโมทกับวงดังกล่าวจวบจนกระทั่งครบกำหนดการยุบวงเมื่อเดือนที่ผ่านมา

 

ที่มา ( 1 )

 


.Latest