คำบ่นจากพี่ใหญ่ นายอน ถึงเมมเบอร์ TWICE ที่ไม่ยอมตอบข้อความของเธอ!
2021-05-16 09:19:11
Advertisement
คลิก!!!

มาฟังคำบ่นสไตล์น่ารัก ๆ จากพี่ใหญ่ของวงอย่าง ‘นายอน’ ถึงน้อง ๆ สมาชิกวง ‘TWICE’ ของเธอกัน

 

เมื่อไม่นานมานี้ บรรดาแฟนคลับด้อมเคป๊อปบางส่วนได้ทำการนั่งย้อนกลับไปดูคลิปวิดีโอเก่า ๆ เกี่ยวกับการออกมาพูดคุยถึงเรื่องราวต่าง ๆ โดยเหล่าสมาชิกสาว ๆ วง ‘TWICE’ และด้วยเพราะเหตุนั้นเอง แฟน ๆ บางส่วนนั้นจึงได้พบ และให้ความสนใจอีกครั้งกับคำบอกเล่าของพี่ใหญ่ของวงอย่าง ‘นายอน’ เกี่ยวกับแชทกลุ่มของวง ‘TWICE’

 

โดยในเรื่องนี้ ‘นายอน’ ได้เริ่มต้นบอกเล่าว่า “มันไม่ใช่ว่าฉันรู้สึกโกรธหรืออะไรนะคะ แต่ [ในแชทกลุ่มของวง] ดูเหมือนจะไม่ค่อยมีใครตอบข้อความของฉันเลยค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเวลาที่ฉันพิมพ์ถามเมมเบอร์ไปว่า ‘พวกเธออยากมากินข้าวกับฉันไหม?’ อะไรทำนองนั้นค่ะ”

ซึ่งเมื่อได้ยิน ‘นายอน’ กล่าวดังนั้น เพื่อนสมาชิกอย่าง ‘โมโมะ’ จึงได้ตอบกลับไปแทบจะในทันทีว่า “ฉันเองก็รู้สึกแย่กับเรื่องนั้นนิดหน่อยเหมือนกันนะคะ คือมันไม่ใช่ว่าพวกเราจะตอบเธอกลับไปอย่างง่าย ๆ ว่า ‘ไม่ พวกเราไม่อยากกิน’ หรืออะไรทำนองนั้นได้ในเวลาที่เธอถามแบบนั้นค่ะ”

 

อย่างไรก็ตาม ‘นายอน’ ได้แสดงความคิดเห็นของเธอออกมาว่า “แต่ฉันคิดว่ามันคงจะดีกว่าที่พวกเธอจะตอบว่า ‘ไม่’ มากกว่าไม่ตอบอะไรเลยนะ – เห็นไหมคะ พวกเขาไม่ยอมตอบข้อความของฉันเลย เพราะแบบนั้น ในทุกวันนี้ฉันเลยต้องพิมพ์ตอบข้อความของตัวเองแทนแล้วค่ะ” พร้อม ๆ กันกับปล่อยเสียงหัวเราะออกมา

ยิ่งไปกว่านั้นแล้ว ‘นายอน’ ยังได้อธิบายเพิ่มเติมอีกด้วยว่า “คือในตอนที่ฉันพิมพ์ถามเมมเบอร์ไปว่า ‘มีใครอยากกินข้าวกับฉันไหม’ แล้วไม่ได้รับคำตอบกลับ ฉันก็จะพิมพ์ข้อความต่อไปในแชทกลุ่มว่า ‘โอเค อย่างงั้นไว้กินด้วยกันครั้งหน้าเนอะ’ แบบนั้นค่ะ”

 

แต่ก็ยังคงเป็นเรื่องที่แอบเศร้าเล็กน้อย เพราะ ‘นายอน’ ยังได้กล่าวต่อไปว่า แม้แต่กับข้อความนั้นที่ส่งตามหลังไปในแชทกลุ่ม เธอก็ยังคงไม่ได้รับการตอบกลับจากสมาชิกคนไหนเลย อย่างไรก็ตาม ‘นายอน’ ได้เน้นย้ำอย่างชัดเจนอีกครั้งว่า การเปิดเผยเรื่องราวในครั้งนี้นั้นไม่ใช่เพราะเธอรู้สึกโกรธเหล่าเมมเบอร์ของเธออย่างแน่นอน

 

ซึ่งภายหลังที่ได้รับฟังคำอธิบายนั้น เหล่าสมาชิกวง ‘TWICE’ ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “ไม่เลย ถึงเธอจะบอกว่าเธอไม่โกรธ แต่จริง ๆ แล้วเพราะเธอรู้สึกโกรธต่างหาก [เลยพูดออกมา]” โดยเมื่อได้ยินดังนั้นจากปากของเหล่าเมมเบอร์ในวง ‘นายอน’ ก็ถึงกับยิ้มแห้ง ๆ ออกมาอย่างช่วยไม่ได้ พร้อมกันกับกล่าวว่า

“โอเค เพราะแบบนั้น [ครั้งหน้า] ช่วยตอบข้อความของฉันด้วยนะ แม้ว่านั่นจะเป็นคำปฏิเสธก็เถอะ” และแน่นอนว่า คำตอบนั้นของ ‘นายอน’ ก็เรียกเสียงหัวเราะจากเหล่าสมาชิกที่เหลือได้เป็นอย่างดี และแน่นอนอีกเช่นเดียวกันว่า เหล่าสมาชิกทุกคนนั้นต่างให้คำมั่นสัญญากับ ‘นายอน’ อีกด้วยว่า หลังจากนี้ไป พวกเธอจะตอบกลับข้อความของ ‘นายอน’ อย่างแน่นอน 

 


.Latest